‘Sao đại chiến' tập 4 - Đội Miu Lê - Only C ‘đụng độ’ Đỗ Hiếu

08/12/2017 07:31 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) - 21h15 ngày thứ Sáu 8/12, Sao đại chiến tập 4 sẽ lên sóng VTV3 với chủ đề âm nhạc thời thượng thu hút giới trẻ - EDM.

Chú thích ảnh
Hà Lê có tiếp tục làm mới ca khúc với EDM?

Đây là cơ hội để nhiều nhà sản xuất âm nhạc thể hiện sự “bùng nổ” của mình. Giám đốc âm nhạc của chương trình - nhạc sĩ Huy Tuấn, cho biết: “EDM là thể loại nhạc đang thịnh hành và được khán giả trẻ yêu thích, một thể loại có thể không dùng ban nhạc sống, mà các nhà sản xuất phải sắp xếp các hoà âm, lập chương trình sẵn cho phần trình diễn của ca sĩ”.

Chú thích ảnh
EDM là sở trường của SlimV, liệu anh có giúp Trọng Hiếu đoạt điểm cao để tiếp tục ở lại chương trình

Trong 7 nhà sản xuất đang có mặt để so tài, có thể nói EDM là thế mạnh của các nhà sản xuất như: Rhymastic, Only C, Đỗ Hiếu, SlimV… Còn với Nguyễn Dân và Dương Cầm đây không phải là sở trường.

Tuy vậy, Dương Cầm sẽ mạnh dạn kết hợp EDM với dàn dây và hợp xướng trong một ca khúc do anh sáng tác tặng cho các nạn nhạn có người thân qua đời trong đợt bão lũ vừa qua.

Chú thích ảnh
Với EDM, MTV sẽ gặp khó khăn bởi không phải là sở trường của nhóm

Những tiết mục đáng chú ý khác là: nhà sản xuất Đỗ Hiếu sẽ làm mới 2 ca khúc cũ bằng EDM do Ái Phương thể hiện. Nhà sản xuất Rhymastic cũng phối lại một ca khúc mà anh cho rằng: “Tất cả vốn liếng của tôi nằm trong tiết mục này, đây là tiết mục tâm đắc nhất của tôi từ đầu chương trình đến giờ”.

Điều đáng chú ý là đội của ca sĩ Miu Lê - nhà sản xuất Only C sẽ có cuộc đối đầu khá căng thẳng, nhưng lần này không phải với Dương Cầm mà là với Đỗ Hiếu. Khi Đỗ Hiếu cho rằng phần phối của Only C cho bài hát do Miu Lê thể hiện quá cũ, khá giống bài Only C đã từng làm.

Tập 2 'Sao đại chiến': Quán quân 'Giọng hát Việt' Vũ Thảo My rời cuộc chơi

Tập 2 'Sao đại chiến': Quán quân 'Giọng hát Việt' Vũ Thảo My rời cuộc chơi

Đêm 24/11, tập 2 "Sao đại chiến" đã diễn ra với chủ đề World Music. Quán quân "The Voice - Giọng hát Việt 2013" là người đầu tiên rời khỏi chương trình.

Kết thúc tập 2 của Sao đại chiến, ca sĩ Vũ Thảo My và nhà sản xuất âm nhạc Hải Âu đã rời cuộc chơi. Trong tập 4 này, sẽ có một cặp nhà sản xuất - ca sĩ tiếp tục “lên đường”. Ở tập 3, có 3 thí sinh thấp điểm nhất đó là: Dương Hoàng Yến và Trọng Hiếu (cùng 773 điển), Ái Phương (775 điểm).

Mời bạn đọc xem teaser của tập 4 Sao đại chiến:

BM

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm