‘Sao đại chiến’ tập 3 - Hà Lê và 100 vũ công tưởng niệm DJ VemT

01/12/2017 07:30 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) - Tập 3 “Sao đại chiến” sẽ phát sóng lúc 21h15 tối nay (1/12) trên VTV3. Cây dương cầm có gạch chéo, 100 vũ công biểu diễn cùng Hà Lê… là những chi tiết gây chú ý trong tập 3 này.

Sau tập 2 của chương trình Sao đại chiến, cặp đôi ca sĩ - nhà sản xuất Vũ Thảo My - Phạm Hải Âu phải dừng cuộc chơi, còn lại 7 cặp đôi khác sẽ tiếp tục.

Chú thích ảnh
Dương Cầm (trái) có tiếp tục “đụng độ” Miu Lê?

Có điều đáng nói là trên các bài báo tuần vừa qua, thay vì “đại chiến” trong âm nhạc thì giữa nhà sản xuất Dương Cầm và ca sĩ Miu Lê đã “đại… khẩu chiến”. Trong tập 3 vào tối nay (1/12), liệu Dương Cầm có tiếp tục “đụng độ” Miu Lê?

Thông tin về tập 3 được hé lộ là sẽ có trường hợp những sự tranh luận ngoài đời được mang vào tiết mục trình diễn, sẽ có hình ảnh cây đàn piano (dương cầm) với gạch chéo đầy ngụ ý. Liệu đây có phải là tiết mục của Miu Lê tiếp tục cuộc chiến “ngoài âm nhạc” với Dương Cầm trong những ngày qua?

Chú thích ảnh
Miu Lê "bí ẩn" trong tập 3

Cũng qua 2 tập vừa phát sóng, chưa có đội nào thật sự gây ấn tượng, ngoài Hà Lê 2 lần “làm mới” Hạ trắng của Trịnh Công Sơn và Thành phố buồn của Lam Phương.

Trong tập 3 này, Hà Lê sẽ có một tiết mục hoành tráng khi trình diễn tiết mục với sự phụ họa của 100 vũ công. Đó là tiết mục hip-hop nói về một quãng đường âm nhạc của Hà Lê, Phúc Bồ cùng những người bạn, đồng thời cũng là tiết mục tưởng niệm DJ VemT.

Chú thích ảnh
Hà Lê sẽ trình diễn tiết mục hip-hop với 100 vũ công

Những ca sĩ còn lại như Trọng Hiếu, Hoàng Tôn, Dương Hoàng Yến, Ái Phương… sẽ làm gì để gây ấn tượng với khán giả. Chúng ta hãy đón chờ xem tập 3 của Sao đại chiến.

 Toàn cảnh cuộc 'khẩu chiến' Dương Cầm - Miu Lê từ truyền hình lên mặt báo

Toàn cảnh cuộc 'khẩu chiến' Dương Cầm - Miu Lê từ truyền hình lên mặt báo

Vượt qua khỏi phạm vi gameshow trên sóng truyền hình, cuộc "khẩu chiến" giữa nhạc sĩ Dương Cầm và diễn viên, ca sĩ Miu Lê đã trở thành câu chuyện ồn ào với lời qua tiếng lại liên tục trên mặt báo.

Teaser tập 3 Sao đại chiến:

BM

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm