Sao Buriram United lên mạng thách thức, đòi 'xin địa chỉ' sau màn hỗn chiến với CLB Trung Quốc

30/11/2023 16:19 GMT+7 | Bóng đá 24h

Ramil Sheydayev (Buriram United) đã gửi lời thách thức tới toàn đội Zhejiang sau vụ ẩu đả kinh hoàng tại AFC Champions League tối qua.

Sao Buriram United lên mạng thách thức sau màn hỗn chiến với CLB Trung Quốc

Tối qua, một sự kiện đáng xấu hổ đã diễn ra sau trận thua 2-3 của Buriram United (Thái Lan) trước Zhejiang (Trung Quốc) tại AFC Champions League. Khi đó, một cầu thủ Buriram phải nằm sân sau pha va chạm với cầu thủ Zhejiang.

Tiền đạo đội khách, Ramil Sheydayev, đã lao vào đánh nhau với một cầu thủ Zhejiang rồi kẹp cổ đối thủ. Ngay lập tức, các ngôi sao bên phía chủ nhà đã lao vào đánh đập Ramil Sheydayev dữ dội, khiến cầu thủ này ngã xuống sân nhưng vẫn bị đạp vào người.

Khi trở về nhà sau trận đấu, Sheydayev thể hiện mình cũng không phải tay vừa khi tiếp tục thách thức đối thủ. Anh đang một story trên trang cá nhân cùng dòng chữ: "Tôi vẫn ở đây, cho xin cái địa chỉ đi!".

Sao Thái Lan lên mạng thách thức, đòi 'xin địa chỉ' sau màn hỗn chiến với CLB Trung Quốc - Ảnh 2.

Sheydayev đăng dòng trạng thái thách thức đối thủ

Đây là lần thứ hai trong năm 2023, bóng đá Thái Lan liên quan đến một vụ hỗn chiến trên sân cỏ. Trước đó hồi tháng 5, Thái Lan cũng có màn ẩu đả với Indonesia ở chung kết SEA Games 32.

Theo Siam Sport, Liên đoàn bóng đá châu Á (AFC) sẽ đưa ra án phạt nặng đối với vụ hỗn chiến trên của Buriram và Zhejiang sau khi điều tra về vụ việc này. Đại diện Trung Quốc có thể bị phạt nặng hơn vì sự cố vừa qua xảy ra trên sân nhà của họ. Hình phạt dành cho Zhejang có thể là họ sẽ phải chơi ở sân trung lập, hoặc sân không có khán giả tại AFC Champions League.

Trung Phạm

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm