Sao bóng đá tri ân đội ngũ y tế nhân ngày thầy thuốc Việt Nam

27/02/2021 21:24 GMT+7 | Thế giới Sao

(Thethaovanhoa.vn) - Nhân ngày thầy thuốc Việt Nam 27/2, nhiều tuyển thủ như Quế Ngọc Hải, Hồng Duy, Bùi Tiến Dũng…đã dành những lời cảm ơn tới đội ngũ y tế, bác sĩ và nhất là những "chiến sĩ áo trắng" nơi tuyến đầu chống dịch.

Văn Toàn bất ngờ với tin mình được đội bóng Áo chiêu mộ

Văn Toàn bất ngờ với tin mình được đội bóng Áo chiêu mộ

Tiền đạo Văn Toàn thể hiện phản ứng dí dỏm và hài hước về tin tức mình được CLB Austria Wien chiêu mộ từ HAGL.

Hôm nay (27/2) là ngày thầy thuốc Việt Nam. Đây là ngày để toàn bộ mọi người có thể gửi lời cảm ơn tới đội ngũ y bác sĩ đã rất nỗ lực phòng chống dịch bệnh trong thời gian qua. Các tuyển thủ bóng đá cũng không nằm ngoại lệ trong ngày quan trọng này.

Nhiều tuyển thủ, đội bóng đều dành những post trang trọng gửi lời cảm ơn tới đội ngũ các y, bác sĩ đã đồng hành cùng CLB trong thời gian vừa qua. Ngoài ra, họ còn gửi lời cảm ơn, động viên tới những y, bác sỹ nơi tuyến đầu phòng chống dịch bệnh Covid-19.

Chú thích ảnh
Thông điệp của Bùi Tiến Dũng

Trung vệ Bùi Tiến Dũng chia sẻ chúc mừng ngày thầy thuốc Việt Nam 27/2 đi kèm với dòng cảm thán rất sâu sắc, đi kèm đó là biểu tượng hình trái tim cùng tràng vỗ tay. Người đồng đội tại CLB Viettel Quế Ngọc Hải cũng chia sẻ với thông điệp tương tự.

Chú thích ảnh
Thông điệp của Quế Ngọc Hải

Đi kèm lời chúc đó là hình ảnh đội ngũ y, bác sĩ với bộ đồ bảo hộ đang "oằn mình" chống dịch, làm việc ngày đêm để kiểm soát dịch bệnh. Một tuyển thủ khác là Nguyễn Phong Hồng Duy chia sẻ trên trang cá nhân hình ảnh đội ngũ y tế vây quanh giường bệnh bảo vệ bệnh nhân.

Chú thích ảnh
Thông điệp của Hồng Duy

Rất nhiều cầu thủ khác cũng bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc tới đội ngũ y, bác sĩ và mong họ sẽ cố gắng giữ gìn sức khỏe và tiếp tục chiến thắng dịch bệnh lần này.

Với nỗ lực kiểm soát thành công dịch bệnh, dự kiến LS V-League 2021 sẽ được thi đấu trở lại trong giữa tháng 3 tới đây. Các vòng đấu bắt đầu từ ngày 13/3 và kết thúc vòng 10 vào ngày 18/04 trước khi nhường quỹ thời gian cho ĐT Việt Nam tập trung.

Khôi Nguyên

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm