Sao bóng đá bị tố ngoại tình cùng bà mẹ đơn thân, chi hơn nửa tỉ đồng để ém nhẹm vụ việc

08/04/2023 17:06 GMT+7 | Thế giới Sao

Một tuyển thủ Anh bị tố "ăn vụng" sau lưng vợ và dùng tiền để ép tình nhân không được tiết lộ vụ việc ra ngoài.

Theo tiết lộ của truyền thông xứ sương mù, một ngôi sao tại giải Ngoại hạng Anh đã có hành vi ngoại tình sau đó dùng tiền để lấp liếm. Danh tính của cầu thủ trên vẫn là một bí ẩn nhưng được biết, người này đã có vợ và đang thi đấu cho tuyển Anh.

Nguồn tin độc quyền từ The Sun còn khẳng định cầu thủ này "ăn vụng" với một bà mẹ đơn thân từ năm 2019. Khi vợ nghi ngờ, ngôi sao nọ được cho đã bỏ ra 20 nghìn bảng (hơn 580 triệu đồng) để ép "người thứ ba" xóa toàn bộ những tin nhắn và hình ảnh nhạy cảm.

Sao bóng đá bị tố ngoại tình cùng bà mẹ đơn thân, chi hơn nửa tỉ đồng để ém nhẹm vụ việc - Ảnh 1.

Một tuyển thủ Anh bị cho đã có hành động "ăn vụng" sau lưng vợ

Cô gái tiểu tam ban đầu phản đối nhưng sau cùng buộc phải gật đầu bởi cầu thủ nọ trở nên "mất kiểm soát". Đáng nói hơn vào thời điểm cô gái xóa ảnh, đại diện của đội bóng - nơi cầu thủ kia đang thi đấu - cũng có mặt. Bà mẹ đơn thân cũng bị yêu cầu ký vào bản giao kèo bao gồm điều khoản không được tiết lộ chuyện cầu thủ ngoại tình ra ngoài.

Dù vậy, cái kim trong bọc cũng có ngày lòi ra. Những thông tin ban đầu về vụ việc đã xuất hiện trên các mặt báo từ cuối tháng 3 vừa qua. Teresa Parker, giám đốc truyền thông của Liên đoàn bảo trợ phụ nữ Vương quốc Anh - cũng lên tiếng.

"Thật tệ khi một phụ nữ phải đối mặt với hành động đe dọa từ một cầu thủ bóng đá, để cô ấy buộc phải ký vào bản hợp đồng không được tiết lộ đồng thời xóa những tin nhắn, hình ảnh. Việc cầu thủ sử dụng sức mạnh tài chính để ép buộc phụ nữ là một hành động bạo hành", bà Parker cho hay.

Sao bóng đá bị tố ngoại tình cùng bà mẹ đơn thân, chi hơn nửa tỉ đồng để ém nhẹm vụ việc - Ảnh 2.

Cầu thủ nọ được cho buộc tình nhân phải xóa hết tin nhắn và hình ảnh nhạy cảm

Nếu những thông tin trên là thật, ngôi sao trên có nguy cơ mất luôn cả sự nghiệp. Diễn biến về vụ việc vẫn đang được truyền thông Anh tiếp tục cập nhật.

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm