Sao Arsenal tuyên bố xăm kín cơ thể, hình xăm từ trend Tik Tok tới thông điệp tình yêu

14/03/2023 17:44 GMT+7 | Thế giới Sao

Ngôi sao bóng đá đang khoác áo câu lạc bộ Arsenal, Ben White, được biết đến là một người mê xăm hình. Trên cơ thể anh chi chít những hình xăm, từ trend Tik Tok tới thông điệp tình yêu.

Sao Arsenal khoe hình xăm con bướm, là trend trên Tik Tok

Hình xăm mới nhất mà Ben White chọn xăm trên lưng của mình là hình một con bướm, là trend đang thịnh hành trên Tik Tok. Mặc dù ý nghĩa của hình xăm này chưa được tiết lộ nhưng nó được phỏng đoán là biểu thị ý tưởng bay cao, giống như đội bóng của Ben White vào thời điểm này. Hình xăm của Ben White được tạo bởi A Star Tattoos - một công việc kinh doanh phụ của A Star Barbers - người đã tạo mẫu tóc cho các cầu thủ nổi tiếng như Jack Grealish, Paul Pogba, Marcus Rashford…

Sao Arsenal tuyên bố xăm kín cơ thể, hình xăm từ trend Tik Tok tới thông điệp tình yêu - Ảnh 2.

"Shine"

Cơ thể của White được bao phủ bởi những thông điệp tích cực. Trên cổ của anh được xăm chữ "Shine" có ý nghĩa "tỏa sáng". Bên cạnh chữ "Shine" là hình một cây thánh giá nhỏ. Có lẽ White là một người sùng đạo.

Sao Arsenal tuyên bố xăm kín cơ thể, hình xăm từ trend Tik Tok tới thông điệp tình yêu - Ảnh 3.

Con sư tử

Trên ngực của White là hình xăm một con sư tử cỡ lớn. Sư tử là hình xăm phổ biến mà các cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp ưu thích. Zlatan Ibrahimovic và Memphis Depay cũng xăm hình sư tử trên cơ thể. Đồng đội của White tại Arsenal là Emile Smith Rowe cũng xăm hình sư tử trên cánh tay. Hình xăm này tượng trưng cho lòng dũng cảm và sức mạnh.

Sao Arsenal tuyên bố xăm kín cơ thể, hình xăm từ trend Tik Tok tới thông điệp tình yêu - Ảnh 4.

Những con số

Trên cơ thể của White xăm hình nhiều con số. Nổi bật nhất là vùng sau gáy của anh. White xăm con số 1997- năm sinh của anh. Ngoài ra, trên tay của White có xăm chữ Libra- là cung hoàng đạo của anh và con số 1959, được dự đoán là năm sinh của một người thân nào đó.

Sao Arsenal tuyên bố xăm kín cơ thể, hình xăm từ trend Tik Tok tới thông điệp tình yêu - Ảnh 5.

Hình xăm đôi

Mùa hè 2022, White đính hôn với hôn thê xinh đẹp Milly Adams. Họ đã ăn mừng ngày đặc biệt bằng cách xăm hình xăm đôi "I Love You" trên tay mình. Sau đó, cả hai khoe bàn tay đều xăm hình trái tim dễ thương trên ngón tay cái.

Sao Arsenal tuyên bố xăm kín cơ thể, hình xăm từ trend Tik Tok tới thông điệp tình yêu - Ảnh 6.

cẩm oanh

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm