(TT&VH Online) - Mặc dù đang trong thời gian điều trị chấn thương, nhưng Santa Cruz nhiều khả năng sẽ trở lại thi đấu trong trận derby thành Manchester sẽ diễn ra vào tháng sau.
Sau khi được HLV Mark Hughes đưa về từ Blackburn Rovers với bản hợp đồng trị giá 17 triệu bảng, Santa Cruz vẫn chưa thể thi đấu cho Manchester City một trận nào do chấn thương đầu gối. Tiền đạo này đã trải qua một ca phẫu thuật vào tháng 4 vừa rồi và đang rất mong ngày được trở lại thi đấu.
Cruz đang nỗ lực để trở lại thi đấu kịp với cuộc so tài cùng Manchester United
Mặc dù đã có trong tay những tiền đạo đẳng cấp như Carlos Tevez, Robinho và Adebayor, nhưng HLV Mark Hughes vẫn rất thích lối chơi của Santa Cruz kể từ khi ông vẫn còn là HLV trưởng của Blackburn và được làm việc với tiền đạo người Paraguay. Và tất nhiên, ông rất muốn học trò của mình có thể trở lại thi đấu càng sớm càng tốt. Triển vọng rất lớn khi Cruz đang hồi phục rất nhanh và nhiều khả năng có mặt trong trận đấu với MU vào ngày 20/9 tới.
Mặc dù vậy, HLV Mark Hughes vẫn tỏ ra bình tĩnh khi phát biểu rằng ông không đặt ra một trận đấu cụ thể nào để Santa Cruz làm mốc cho sự trở lại, mà điều ông cần là cầu thủ này có thể thi đấu sớm nhất có thể.
“Chúng tôi đang hy vọng Santa có thể trở lại trong vòng 2 hoặc 3 tuần tới.” Mark Hughes nói. “Tôi không muốn đưa ra một trận đấu cụ thể nào để làm mục tiêu trở lại cho cầu thủ. Nhưng chắc chắn sẽ rất hài lòng nếu cậu ấy có thể thi đấu trong trận derby với Manchester United.”
Đây là một tin rất vui đối với Mark Hughes, khi mà Santa Cruz chính là một trong những cầu thủ mà ông rất muốn sử dụng trong mùa giải năm nay. Phải mất rất nhiều thời gian và công sức thì ông mới có thể đưa được cầu thủ này về với đội chủ sân City of Manchester.
Lịch thi đấu U23 Đông Nam Á 2025 hôm nay - Thethaovanhoa.vn cập nhật lịch thi đấu và link xem trực tiếp các trận đấu thuộc giải vô địch U23 Đông Nam Á 2025 ngày 27/7/2025.
Bộ Tài chính Thái Lan đã ban hành các biện pháp nhằm giảm thiểu tác động kinh tế đối với các cộng đồng dọc biên giới Thái Lan - Campuchia bằng cách thực hiện giãn nợ, giảm lãi suất và các biện pháp cho vay lãi suất thấp cho các cá nhân bị ảnh hưởng.
Tối 26/7, tại Khu Quần thể Tượng đài Mẹ Việt Nam Anh hùng, phường Quảng Phú, Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch phối hợp với UBNN TP. Đà Nẵng tổ chức chương trình nghệ thuật đặc biệt "Bản hùng ca bất diệt", với chủ đề "Đất nước lời ru".
Tiếp nối thành công sau hai ngày tổ chức tại Hà Nội, Hưng Yên và TP.HCM, chuỗi sự kiện "Đổi xăng lấy điện - Cùng VinFast kiến tạo tương lai xanh" sẽ đến với khách hàng tại Hà Nội, An Giang và Khánh Hòa vào ngày 26-27/7.
Tối 26/7, tại Nghĩa trang liệt sĩ Quốc gia Trường Sơn, tỉnh Quảng Trị, Ủy viên Bộ Chính trị, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính dự Lễ thắp nến tri ân các Anh hùng liệt sĩ cấp Quốc gia để tưởng nhớ, tri ân công lao to lớn của các anh hùng, liệt sĩ.
Trận mưa xảy ra chiều tối 26/7/2025, đã làm cho nhiều tuyến đường của thành phố Hà Nội bị "biến" thành sông do thoát nước không kịp. Việc đi lại, sinh hoạt của người dân gặp rất nhiều khó khăn.
Tính đến ngày 20/7/2025, C06 đã hoàn thành phân tích 11.138 Mẫu ADN thân nhân liệt sĩ, đồng thời cập nhật vào Cơ sở dữ liệu Căn cước hơn 10.000 dữ liệu ADN của thân nhân các liệt sĩ.
Thethaovanhoa.vn cập nhật link xem trực tiếp bóng chuyền VNL 2025 (FIVB Volleyball Nations League 2025) vòng bán kết diễn ra hôm nay 26/7 và rạng sáng 27/7.
Nhân kỷ niệm 78 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2025), chiều 26/7/2025, Tổng Bí thư Tô Lâm đến thăm gia đình Chiến sĩ Điện Biên Vàng A Chảo (sinh năm 1929, thường trú tại bản Nậm Chim 1, xã Si Pa Phìn, tỉnh Điện Biên).
Indonesia đã làm mưa nhân tạo để dập tắt toàn bộ các điểm nóng cháy rừng tại tỉnh Riau của nước này. Thời gian qua, biện pháp này được sử dụng hiệu quả trong nỗ lực phòng chống cháy rừng trong bối cảnh số "điểm nóng" cháy rừng tăng mạnh và xảy ra trên diện rộng.
Cục Cảnh sát giao thông thông báo số điện thoại tiếp nhận thông tin của Cục trưởng Cục Cảnh sát giao thông và các Trưởng phòng Cảnh sát giao thông toàn quốc.