Sáng nay, 'cô dâu 8 tuổi' Toral Rasputra đến Việt Nam

02/01/2017 21:24 GMT+7 | Văn hoá

(Thethaovanhoa.vn) - Lúc 9h sáng nay (3/1), diễn viên Toral Rasputra (vai Anandi) và đạo diễn Sidharth Sengupta - "cha đẻ" Cô dâu 8 tuổi sẽ có mặt tại sân bay Tân Sơn Nhất, TP. HCM.  

Theo lịch trình được công bố, diễn viên Toral Rasputra sẽ tham gia đêm nhạc "IMC - Mang niềm vui đến mọi nhà" lúc 18h30 tại Công viên Bờ kè sông Hậu (Cần Thơ) cùng các nghệ sĩ: Giao Linh, Mạnh Đình... và hai "sao nhí" Phương Mỹ Chi, Hồ Văn Cường. Tối 6/1, nữ diễn viên Cô dâu 8 tuổi sẽ tham dự Lễ trao giải Ngôi sao xanh. Sau đó, vào 8/1, cô sẽ trở về Ấn Độ.

Chú thích ảnh
Toral Rasputra nổi tiếng kể từ khi đóng vai Annandi trong "Cô dâu 8 tuổi"

Nói về lịch trình dày đặc tại Việt Nam, nữ diễn viên Toral Rasputra chia sẻ, cô phải chịu áp lực hơn cả đóng phim Cô dâu 8 tuổi.

Cùng tới Việt Nam lần này với nữ diễn viên Toral Rasputra là "cha đẻ" của "Cô dâu 8 tuổi": đạo diễn Sidharth Sengupta. Ông được mời giữ vai trò "cầm cân, nảy mực" của Giải thưởng Ngôi Sao Xanh. "Cô dâu 8 tuổi” hiện chiếu tới phần 12 trên kênh TodayTV. Đây là một hiện tượng phim Ấn Độ dài tập đầu tiên gây sốt ở Việt Nam. Phim dựa trên một câu chuyện có thật ở vùng quê của Ấn Độ. Phim đạt mức kỷ lục với gần 2000 tập.

Để hoàn thành bộ phim này, chỉ tính riêng nữ diễn viên chính đảm nhiệm vai Anandi đã phải có tới 3 người đảm nhiệm, trong đó, Toral Rasputra là người cuối cùng đảm nhiệm vai diễn này.

Toral Rasputra cho biết, vai Anandi đến với cô như một giấc mơ. Vai diễn của diễn viên sinh năm 1987 đã để lại ấn tượng với khán giả và nhanh chóng đưa cô bước lên dàn sao Hạng A của Bollywood. 

H.A

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm