Sang năm mới, Xuân Bắc mong vợ trở lại như ngày xưa

15/02/2018 11:30 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) - Chuẩn bị bước sang năm mới, NSƯT Xuân Bắc lần đầu lên tiếng về vợ mình sau những lùm xùm dư luận thời gian qua.

Ít giờ trước, dòng trạng thái được NSƯT Xuân Bắc chia sẻ trên trang cá nhân thu hút sự chú ý đặc biệt của khán giả. Trong đó, danh hài lần đầu tiên thẳng thắn nhắc đến vụ việc ồn ào liên quan đến vợ mình, chuyện mà anh cho là "ngại" nhất trong năm 2017. 

Đầu tiên, Xuân Bắc gửi lời nhắn nhủ đến vợ, "mong em quay lại đúng em của ngày xưa". 

"Anh chỉ mong em thấy điều gì là quan trọng nhất đối với em và em hãy hết lòng vì điều đó- A tin không gì khác là anh và các con!!! Vì với anh cũng vậy, điều quan trọng nhất là em và các con - là gia đình mình.", Xuân Bắc viết, "Em có sự thật, có lẽ phải trong tay nhưng do em bị dồn nén, em đã căng thẳng dẫn đến mất bình tĩnh để rồi xảy ra những việc không đáng có. Đừng thế nữa nhé!".

Chú thích ảnh
Dòng trạng thái được NSƯT Xuân Bắc đăng tải trên trang cá nhân

Ngoài ra, nam danh hài cũng "nhắc khéo" những người đã dành lời lẽ công kích vợ anh thời gian qua. 

Theo Xuân Bắc: "Nếu là đàn ông thì hãy nhớ : Chúng ta là đàn ông mà, đã là đàn ông thì phải biết bao dung và tha thứ đặc biệt đối với phụ nữ và vui lòng đừng phán xét bởi... họ là phụ nữ mà. Trong thực tế đàn ông chúng ta cần được tha thứ nhiều hơn chị em phụ nữ đấy". 

Còn với phái nữ, anh nói: "Vui lòng hiểu tâm lý của chính chúng ta - Phụ nữ.Trong cùng một tình huống có người xử lý thế này có người xử lý thế kia, (...) Và nếu chị em phụ nữ không giúp nhau đc thì cũng đừng nên phán xét nhau vì ai có thể khẳng định cái Cơi đựng trầu trong bạn không có lúc luẩn quẩn trong vòng Khôn dại dại khôn đúng ko!?". 

Chú thích ảnh
NSƯT Xuân Bắc và vợ, giảng viên Nguyễn Hồng Nhung

Trong năm 2017, giảng viên Nguyễn Hồng Nhung, vợ Xuân Bắc vướng phải ồn ào khi công khai chuyện cô bị chèn ép tại nơi công tác giảng dạy là Trường Cao đẳng Nghệ thuật Hà Nội. Đặc biệt, Hồng Nhung còn không ngần ngại nêu đích danh NSND Anh Tú là người đã can thiệp để gạt chị ra khỏi hội đồng chấm thi tốt nghiệp. 

Hiện nay giảng viên Hồng Nhung giảng dạy môn học chuyên ngành là Hình thể và kỹ thuật biểu diễn, được phân công chủ nhiệm lớp diễn viên sân khấu.

Nghệ sĩ Xuân Bắc: ‘Tôi chưa bao giờ thấy Tết nhạt’

Nghệ sĩ Xuân Bắc: ‘Tôi chưa bao giờ thấy Tết nhạt’

NSƯT Xuân Bắc chia sẻ, anh chưa bao giờ cảm thấy Tết nhạt. Anh cho rằng, điều quan trọng là Tết thay đổi theo xu hướng của xã hội và chúng ta phải là người tìm thấy được những điều thú vị giữa sự thay đổi đó.

Bảo Chi (Tổng hợp)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm