(TT&VH Online) - Sandra Bullock đã gây bất ngờ lớn cho binh lính, sĩ quan quân đội tại giải Guys Choice Awards diễn ra hôm thứ Bảy khi cô tới đây nhận giải Troops Choice. Đây là hạng mục dành cho nhân vật giải trí của năm do binh lính bình chọn.
Các thành viên trong quân đội Mỹ, đóng quân khắp nơi trên thế giới đãchỉ được bỏ phiếu cho hạng mục "Troop Choice" thông qua website của kênh truyền hình cáp của quân đội mang tên Spike TV. Những người đến dự buổi lễ trao giải hôm thứ Bảy vừa qua bao gồm những thành viên quân đội Mỹ, hải quân Mỹ, đội bảo vệ bờ biển Mỹ, cũng như có sự tham gia của các ngôi sao giải trí như Robert DeNiro, George Clooney, Leonardo DiCaprio, Scarlett Johansson, Jessica Biel, Bradley Cooper, Jon Hamm...
Sandra Bullock nhận giải Troop Choice (Ảnh: WireImages)
Việc Bullock xuất hiện tại lễ trao giải đã được giấu kỹ. McClain, một trung sĩ tham dự chương trình cho biết: "Ban đầu tất cả chúng tôi đều nghĩ cô ấy sẽ không đến, và một ai đó sẽ thay mặt cô ấy lên nhận giải. Nên khi thấy cô ấy đi lên sân khấu chúng tôi đã rất ngạc nhiên".
Nói về giải thưởng Bullock nhận được, trung sĩ này nói: "Đó là bởi vì rất nhiều phim cô ấy đóng, thể hiện được nhiều khía cạnh về quân đội, giúp mọi người hiểu hơn về chúng tôi. Chúng tôi biết cô ấy đã ủng hộ rất nhiều cho quân đội. Và cô ấy là "con cưng của nước Mỹ", chúng tôi không quan tâm đến những gì xảy ra trong quá khứ của cô ấy".
Khi được hỏi về cảm giác được đứng chung sân khấu với Sandra, McClain nói: "Thật là vinh dự lớn. Cô ấy là một phụ nữ đẹp và là một người ủng hộ lớn cho lực lượng vũ trang".
Lên nhận giải Sandra Bullcock đã tạo nên những giây phút vui vẻ và đầy xúc động: "Hãy thành thật với nhau, dù chỉ trong giây phút này. Tất cả chúng ta đều thành thật phải không? Tôi đã giành được giải thưởng này vì là nhân vật giải trí của năm hay tôi nhận được giải này là vì thiết bị nổ đã trở thành một phần trong đời sống riêng tư của tôi?" (Sandra muốn ám chỉ đến vụ ly hôn với người chồng phản bội Jesses James chẳng khác gì một "quả bộc phá" với dư luận).
Đám đông đã cười ồ.
"Vậy là ổn rồi. Bởi vì tôi sẽ lại làm như thế nếu điều này giúp giải trí cho các bạn, và các bạn đáng nhận một điều gì đó hơn là nghe một nữ diễn viên vận đồ bó sát tự nói về mình", Sandra nói tiếp.
Sau đó, nhìn vào giải thưởng, cô chia sẻ: "Tôi sẽ hát nhưng có lẽ các bạn đã nhận đủ nỗi đau đớn trong suốt cuộc đời rồi. Tôi sẽ nhảy, tôi là một vũ công khá giỏi, nhưng như tôi đã nói, chiếc váy này hơi chật một chút. Chúa ơi, các bạn đang nghiêm túc quá, tôi thích điều đó. Bởi thế, tôi sẽ làm một điều gì đó mà tôi vẫn luôn luôn muốn làm để cảm ơn các bạn. Tôi cảm ơn những người đàn ông, những người phụ nữ đã làm mọi việc để tôi có thể thức dậy một cách thoải mái vào buổi sáng, có thể nói năng, suy nghĩ tự do, lựa chọn tự do và an tâm bước lên giường ngủ vào buổi tối. Và bởi vì các bạn đã thực hiện sứ mệnh của cuộc sống này mà không cần phán xét, không đòi hỏi, bạn chỉ làm điều đó bởi vì bạn tin đó là những điều đúng đắn mình cần phải làm. Cha tôi là cựu chiến binh, tôi đã thấy sự hi sinh của ông dành cho đất nước này và tôi cảm thấy thật may mắn mỗi khi thức dậy với những gì mình có và tôi cảm ơn các bạn vì điều đó. Cảm ơn các bạn rất nhiều".
Trực tiếp bóng chuyền Việt Nam vs CH Dominica 16h00 ngày 16/8. Thethaovanhoa.vn cập nhật diễn biến trận đấu giữa U21 Việt Nam và U21 CH Dominica thuộc U21 thế giới 2025 vòng tranh hạng 19.
Tổng thống Mỹ Donald Trump tuyên bố ông sẽ không đàm phán thay Ukraine trong cuộc gặp thượng đỉnh sắp tới với Tổng thống Nga Vladimir Putin tại Alaska.
Ngày 15/8, Công an thành phố Hà Nội ra thông báo về việc tổ chức phân luồng giao thông phục vụ Chương trình nghệ thuật chính luận "Tự hào là người Việt Nam" tại Quảng trường sân vận động Quốc gia Mỹ Đình, phường Từ Liêm, thành phố Hà Nội.
Thủ đô Bangkok của Thái Lan đã được chọn là điểm đến mơ ước nhất của Thế hệ Z (Gen Z), vượt qua các đối thủ nặng ký trên toàn cầu như Melbourne (Australia), Cape Town (Nam Phi) và thành phố New York (Mỹ).
Để thua 1-3 trước U21 Chile ở trận đấu phân hạng 17-20, U21 Việt Nam sẽ chơi trận cuối cùng ở giải U21 thế giới để phân hạng 19-20 với U21 CH Domenica.
Tối 15/8, Thủ tướng Phạm Minh Chính đến dự Chương trình nghệ thuật đặc biệt "Hà Nội - Từ mùa Thu lịch sử năm 1945", do Thành ủy - HĐND – UBND - Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam thành phố Hà Nội chỉ đạo nội dung, Sở Văn hóa và Thể thao Hà Nội tổ chức thực hiện tại Quảng trường Cách mạng Tháng Tám.
Ngày 15/8, Thành ủy Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức Hội nghị lấy ý kiến văn nghệ sĩ Thành phố góp ý Dự thảo báo cáo chính trị Đại hội đại biểu Đảng bộ Thành phố Hồ Chí Minh lần thứ I, nhiệm kỳ 2025 - 2030.
Chiều 15/8, tại sân Gia Định (TPHCM), đội tuyển bóng đá 7 người Việt Nam đã có chiến thắng thuyết phục 8-3 trước Kampung Rawa FC (Malaysia) trong trận ra quân tại Giải bóng đá 7 người Quốc tế Bia Saigon Dragon Cup 2025.
Tại Nhà hát La Mã ở thành phố Guelma của Algeria đã chính thức khai mạc Festival Văn hóa quốc gia Âm nhạc đương đại lần thứ 13. Sự kiện do Bộ Văn hóa và Nghệ thuật Algeria phối hợp với chính quyền tỉnh Guelma tổ chức.
Nhân kỷ niệm 80 năm Ngày truyền thống Công an nhân dân (19/8/1945 - 19/8/2025) và 20 năm Ngày hội Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc (19/8/2005 - 19/8/2025), chiều 15/8, tại khu vực phố đi bộ Hồ Hoàn Kiếm, đã diễn ra lễ Tổng duyệt trình diễn mô tô trong chương trình. "Ngày hội bình yên" do Bộ Công an tổ chức.