Sản phẩm mới của Sơn Tùng M-TP bị nghi đạo nhái: Tại sao luôn là G-Dragon?

03/05/2018 11:32 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) - Nếu như nghi vấn "đạo" concept ở poster "nhá hàng" được xem là thiếu cơ sở thì mới đây, trailer MV "Chạy ngay đi" vừa được Sơn Tùng M-TP tung ra lại cho thấy những điểm tương đồng với một sản phẩm K-pop. Và cả hai đều liên quan đến một cái tên: G-Dragon.

Sơn Tùng M-TP đang là từ khoá hot nhất những ngày vừa qua khi chàng ca sĩ gốc Thái Bình liên tục tung ra hình ảnh và trailer "nhá hàng" sản phẩm mới - Chạy ngay đi. 

Mỗi "động thái" của nam ca sĩ đều được quan tâm đặc biệt. Trailer MV Chạy ngay đi vừa lên sóng đã thu hút hàng trăm nghìn lượt xem trên Youtube.

Song điều quen thuộc với mỗi sản phẩm của Sơn Tùng vẫn luôn là vấn đề đạo nhái, tiếp tục được cư dân mạng "để ý".

Ngay khi poster MV được tung ra, nhiều fan K-pop không khỏi liên hệ đến poster tour diễn quốc tế của G-Dragon năm 2017 với cùng tông màu đỏ đen làm bật concept ma mị.

Chú thích ảnh
Poster Mv 'Chạy ngay đi' của Sơn Tùng M-TP
Chú thích ảnh
Poster tour diễn quốc tế của G-Dragon năm 2017

Tuy nhiên nghi vấn này ngay lập tức bị gạt bỏ bởi việc sử dụng màu sắc như vậy không phải hiếm trên thế giới cũng như không mang tính "bản sắc" cá nhân, cho nên khó thể coi đó là đạo nhái. 

Tưởng như đến đây các Sky có thể "yên lòng" thì tối qua, trailer MV Chạy ngay đi được Sơn Tùng M-TP tung ra dù chỉ vỏn vẹn 23s đã bị đem ra so sánh với MV She's gone của G-Dragon.

Trailer MV 'Chạy ngay đi' của Sơn Tùng M-TP gợi nhiều liên tưởng đến MV "She's gone" của G-Dragon bởi concept quái dị, đâu đó bạo lực và đều có liên quan đến "chạy"

Chú thích ảnh
Ví dụ, "Chạy ngay đi" có cảnh Sơn Tùng M-TP cầm dao bước đi
Chú thích ảnh
Trong "She's gone", G-Dragon cũng cầm dao đuổi theo người tình
Chú thích ảnh
Sơn Tùng M-TP đưa dao lên như chuẩn bị đâm 
Chú thích ảnh
Thì với "She's gone", G-Dragon cũng đã đâm một nhát dao vào cô gái
Chú thích ảnh
Đặc biệt, cô gái trong MV "She's gone" phải chạy trốn khỏi sự truy đuổi của người tình, gợi liên tưởng đến cụm từ "Chạy ngay đi" của Sơn Tùng M-TP

Hiện tại những nghi ngờ trên vẫn chỉ là phỏng đoán. Nhưng rõ ràng trước nay, đã không ít lần Sơn Tùng bị đem ra so sánh với thủ lĩnh Big Bang không chỉ trong âm nhạc mà cả phong cách, đôi lần là cử chỉ trên sân khấu. 

Dẫu biết có thể trùng hợp, nhưng tại sao luôn là G-Dragon?

NÓNG: Chỉ với 23s, trailer 'Chạy ngay đi' gây sốc của Sơn Tùng vừa ra mắt đã thu hút hàng trăm ngàn lượt xem

NÓNG: Chỉ với 23s, trailer 'Chạy ngay đi' gây sốc của Sơn Tùng vừa ra mắt đã thu hút hàng trăm ngàn lượt xem

Trailer MV mới nhất của Sơn Tùng M-TP "Chạy ngay đi" không chỉ hé lộ chi tiết "thót tim" mà còn gây sốc vì lượng view khủng chỉ sau chưa đầy nửa giờ lên sóng.

Bảo Chi

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm