Sản phẩm chăm sóc da Bio-Oil được giới thiệu tại thị trường Việt Nam

24/07/2017 06:44 GMT+7 | Bạn cần biết

(Thethaovanhoa.vn) - Sản phẩm chăm sóc da Bio-Oil vừa được ra mắt tại thị trường Việt Nam sau buổi Họp báo do Công ty TNHH Mega Lifesciences Việt Nam tổ chức tại trung tâm hội nghị Gem Center Tp.HCM ngày 21/7/2017 vừa qua.

Tại buổi họp báo, Bác sĩ Võ Thị Bạch Sương - Giảng viên bộ môn Da liễu trường Đại học Y Dược Thành phố Hồ Chí Minh đã trình bày chủ đề “Vai trò chiết xuất thực vật trong chăm sóc thẩm mĩ da”.

Chú thích ảnh
Bác sĩ Võ Thị Bạch Sương và đại diện công ty TNHH Mega Lifesciences Việt Nam trả lời phỏng vấn tại buổi họp báo.

Qua đó, nêu rõ những tác động ưu việt của việc sử dụng những chiết xuất tự nhiên vào việc chăm sóc da đặc biệt dành cho các đối tượng nhạy cảm như phụ nữ mang thai và trẻ em trên 2 tuổi.

Theo đại diện Công ty TNHH Mega Lifesciences Việt Nam, với những luận cứ khoa học đã được minh chứng qua các nghiên cứu, Bio-Oil sẽ là một sản phẩm làm mờ sẹo và giảm rạn da vượt trội mà người tiêu dùng hoàn toàn có thể an tâm sử dụng. Hiện Bio-Oil đã được phân phối trên toàn quốc để đám ứng nhu cầu người tiêu dùng.

Chú thích ảnh
Gia đình ca sỹ Lý Hải cũng có mặt tại họp báo. Bà xã của anh – chị Minh Hà chia sẻ quá trình 4 lần sinh nở đã giúp cô có nhiều trải nghiệm phong phú về những khó khăn trong việc chăm sóc da đặc biệt tình trạng rạn da trong quá trình mang thai và sau sinh.

Được biết, trước khi đến Việt Nam và được phân phối chính thức bới công ty Mega Lifesciences Việt Nam, Bio-Oil đã là một sản phẩm chăm sóc da nổi tiếng trên thế giới, là sản phẩm bán chạy nhất tại nhiều quốc gia và đạt được nhiều giải thưởng uy tín.

Bio-Oil được sản xuất tại Nam Phi theo tiêu chuẩn cGMP, được kiểm nghiệm nghiêm ngặt và có thực hiện các nghiên cứu lâm sàng. Hiện Bio-Oil đã có mặt tại 96 quốc gia và tại Việt Nam đã được bán ở các nhà thuốc và cửa hàng mỹ phẩm trên toàn quốc.

Hà Thương
Thể thao & Văn hóa

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm