Sân Long Xuyên sẵn sàng đón CĐV Thanh Hóa

15/02/2014 16:04 GMT+7 | V-League

(Thethaovanhoa.vn) - GĐĐH Võ Hoàng Phong của HV.An Giang cho biết khâu tổ chức đã sẵn sàng khi chủ nhà tiếp đón đội đầu bảng Thanh Hóa chiều nay.

SVĐ Long Xuyên trong mỗi trận đấu của đội chủ nhà thường xuyên đón tiếp khoảng 6.000 CĐV đến sân. Nhưng có thể, trận đấu với đội bóng xứ Thanh hôm nay, lượng người xem trực tiếp trận đấu sẽ đông hơn.

Sau giai đoạn đầu HV.An Giang thi đấu không thành công, CĐV An Giang mong muốn sự thay đổi tích cực của thầy trò HLV Nhan Thiện Nhân. Một lý do để CĐV An Giang đến sân đông là bởi từ trước Tết đến nay, không khí V-League mới trở về với Long Xuyên.

BTC sân cũng đã lường trước sự cuồng nhiệt của các CĐV, đặc biệt là các CĐV xứ Thanh. Thông tin sẽ có nhiều CĐV Thanh Hóa đến ủng hộ đội nhà hôm nay đã được biết từ vài ngày trước.

GĐĐH HV.An Giang Võ Hoàng Phong cho biết: “Lâu nay SVĐ An Giang luôn tổ chức thành công những sự kiện diễn ra nơi đây và chưa vấp phải sự cố nào. Lực lượng an ninh của An Giang rất tốt.

Ở trận tiếp đội đầu bảng Thanh Hóa, chúng tôi đã chuẩn bị 120 nhân viên an ninh vòng quanh SVĐ. Do khán đài SVĐ An Giang chỉ có 2 mặt A và B nên cũng không khó để quản lý”.

Trong số các SVĐ ở V-League, Long Xuyên bị là một điểm đến tương đối “đắt đỏ” với các CĐV. Giá vé ở khán đài A1, A2, A3 có giá 60.000đ/vé. Khán đài A4, A5 có giá 50.000đ/vé. Khán đài B đồng giá 40.000đ/vé, mức mức giá như vậy là không hề rẻ so với nhiều SVĐ mở cửa tự do ở V-League.

CĐV Thanh Hóa có vào sân cũng phải mua vé như thường lệ. Ông Phong cho biết cũng đã để sẵn một góc khán đài có lực lượng an ninh mặc đồng phục lẫn thường phục nhằm “kèm cặp” riêng CĐV xứ Thanh.

Thông tin vui với các cầu thủ HV.An Giang trước trận gặp Thanh Hóa là lãnh đạo tỉnh và nhà tài trợ đã gặp mặt đội bóng để động viên trước giai đoạn khó khăn. Thầy trò ông Nhân được cổ vũ phải thi đấu tốt, thắng thua không quan trọng để làm hài lòng nhân dân An Giang.

Lãnh đạo sẽ chi khoảng 400-500 triệu đồng để thưởng nếu chủ nhà thắng trận. Trong cuộc họp HĐQT nhà tài trợ mới đây, quyết định này đã được ban bố. Mức thưởng đó sẽ ít nhất là gấp đôi mức thưởng theo khung quy định của CLB.

Đầu mùa, CLB ban hành quy chế 200 triệu đồng/trận thắng sân nhà và 300 triệu đồng/trận thắng sân khách. Nhưng với khởi đầu không tốt thời gian qua, lãnh đạo CLB miền Tây hy vọng mức thưởng này sẽ khích lệ lớn tinh thần của thầy trò HLV Nhan Thiện Nhân.

Ngoài Trọng Phi gặp chấn thương giãn dây chằng và phải vắng mặt, ông Nhân vẫn có trong tay đội hình tốt nhất. Một chiến thắng là rất khó khăn cho HV.An Giang khi trên sân khách, ai cũng thừa hiểu tiêu chí của HLV Mai Đức Chung đầu tiên là kiếm ít nhất một điểm.

Việt Hòa
Thể thao & Văn hóa

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm