Samsung 'trình làng' Galaxy Z Fold3 với giá khoảng 1.744 USD

17/07/2021 15:00 GMT+7 | Bạn cần biết

(Thethaovanhoa.vn) - Công ty điện tử Samsung Electronics Co. của Hàn Quốc dự kiến ra mắt các mẫu điện thoại thông minh màn hình gập mới trong tháng tới, với mức giá thấp hơn các mẫu điện thoại cũ.

Những hé lộ về điện thoại thông minh 5G đầu tiên của Samsung

Những hé lộ về điện thoại thông minh 5G đầu tiên của Samsung

Tập đoàn điện tử Samsung đã công bố kế hoạch tung ra thị trường sản phẩm điện thoại thông minh 5G đầu tiên vào tuần đầu tiên của tháng 4 tới tại Hàn Quốc. Đây sẽ là thiết bị di động đầu tiên trên thế giới có khả năng nối mạng thế hệ mới.

Samsung sẽ bắt đầu bán mẫu điện thoại Galaxy Z Fold3 với giá khoảng 1,99 triệu won (1.744 USD), giảm 17% so với mức giá bán 2,39 triệu won của mẫu điện thoại trước đó.

Giá mẫu điện thoại Galaxy Z Flip3 dự kiến giảm khoảng 22% so với mẫu cũ, ở mức 1,28 triệu won.

Chú thích ảnh
Điện thoại Galaxy Z Fold3. Nguồn: TechTalkTV

Samsung ra mắt các mẫu điện thoại thông minh màn hình gập mới khi nỗ lực tăng doanh số bán mẫu điện thoại này và giành các lợi thế về giá khi đối thủ chính là Apple Inc. cũng dự kiến tung ra các mẫu điện thoại mới trong năm nay.

Samsung được cho là sẽ thông báo kế hoạch ra mắt hai mẫu điện thoại mới nói trên cùng với các phụ kiện vào ngày 11/8. Trong khi đó, Apple được nhận định sẽ giới thiệu mẫu điện thoại thông minh iPhone trong tháng Chín.

Lê Minh/TTXVN (Theo Yonhap)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm