Samsung ra mắt Galaxy Note 8 ở New York, chưa công bố giá bán

24/08/2017 09:20 GMT+7 | Bạn cần biết

(Thethaovanhoa.vn) - Sáng 24/8 theo giờ Việt Nam, chiếc Galaxy Note với màn hình lớn nhất nhất từ trước đến nay của Samsung đã ra mắt tại một sự kiện ở thành phố New York, Mỹ. 

Phát biểu với người hâm mộ dòng Galaxy của hãng, ban lãnh đạo Samsung bày tỏ lòng biết ơn với những người vẫn trung thành với các sản phẩm Note của hãng bất chấp các sự cố năm 2016 của thế hệ thứ 7.

Samsung là hãng sản xuất điện thoại thông minh đầu tiên mở đường vào thị trường "phablet" - thiết bị kết hợp giữa điện thoại thông minh và máy tính bảng. 

Ngoài điểm nổi bật là màn hình lớn 6,3 inch, Galaxy Note 8 còn gây ấn tượng với camera kép, bắt kịp xu thế hiện nay với các tính năng xóa phông, chụp đồng thời, ... nhằm đáp ứng nhu chụp ảnh "tự sướng" mọi lúc, mọi nơi, mọi phong cách của thế hệ số.

Một tính năng sáng giá nữa của Note 8 so với dòng S là bút S Pen được cải tiến với nhiều công dụng hơn. Về hình thức, thế hệ thứ 8 này giữ lại thiết kế trên dòng S với màn hình tràn viền, khung kim loại, tuy nhiên, với các góc ít bo tròn hơn, Note 8 trông có vẻ mạnh mẽ hơn nhiều so với dòng trước.

Trong khi cấu hình của Note 8 vẫn rất mạnh với chip Exynoss 8895 hoặc Snapdragon 835 và RAM được nâng cấp lên 6G. Lựa chọn dành cho khách hàng cũng đa dạng về dung lượng, phiên bản 1 sim hoặc 2 sim và có 4 màu sắc. Ngoài ra, chiếc Galaxy Note 8 còn được trang bị khả năng chống nước và bụi cũng như xạc không dây. 

Hiện giá của chiếc Note 8 này vẫn chưa được công bố dù sẽ lên kệ vào ngày 15/9 tới.

Chính phủ Hàn Quốc xác nhận lỗi pin gây cháy nổ điện thoại Note 7

Chính phủ Hàn Quốc xác nhận lỗi pin gây cháy nổ điện thoại Note 7

Ngày 6/2, Chính phủ Hàn Quốc xác nhận các lỗi ở pin đã gây ra hiện tượng cháy nổ ở các điện thoại di động dòng Galaxy Note 7 của hãng Samsung Electronic Co., khiến hãng này phải ngừng sản xuất và thu hồi sản phẩm.

Theo TTXVN

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm