Salah lĩnh lương cao nhất Ngoại hạng Anh nhưng vẫn kém xa Mbappe, Messi

03/07/2022 07:35 GMT+7 | Liverpool

Salah vừa gia hạn hợp đồng với Liverpool, hưởng lương cao nhất Ngoại hạng Anh là 400.000 bảng/tuần nhưng con số này vẫn còn kém xa Mbappe hay Messi.

Salah chính thức gia hạn hợp đồng với Liverpool

Salah chính thức gia hạn hợp đồng với Liverpool

Mohamed Salah đã chấm dứt những đồn đoán về tương lai bằng việc đặt bút ký hợp đồng mới có thời hạn 3 năm với Liverpool.

 

Liverpool đã giữ chân Mohamed Salah thành công bằng cách biến ngôi sao Ai Cập thành cầu thủ lĩnh lương cao nhất giải Ngoại hạng 400.000 bảng/tuẩn để đổi lại việc anh đặt bút ký vào hợp đồng ở lại sân Anfield tới năm 2025.

Sau khi Sadio Mane ra đi, Juergen Klopp đương nhiên vui mừng vì giữ chân Salah thành công và với mức lương 400.000 bảng/tuần, Salah cũng trở thành cầu thủ hưởng lương cao nhất trong lịch sử Liverpool.

Salah, Mohamed Salah, Liverpool, chuyển nhượng, chuyển nhượng Liverpool, Salah lĩnh lương cao nhất Ngoại hạng Anh, Mbappe, Messi, Neymar, Ronaldo, De Bruyne, bóng đá Anh
Salah lĩnh lương cao nhất Ngoại hạng Anh

 

 

Salah hưởng lương cao hơn Cristiano Ronaldo và Kevin De Bruyne, những người nhận 385.000 bảng/tuần. Salah dĩ nhiên cũng nhận lương cao hơn Erling Haaland, người kí hợp đồng gia nhập Man City Hè này và hưởng lương 375.000 bảng/tuần.

Tuy hưởng lương cao nhất Ngoại hạng Anh nhưng Salah mới chỉ xếp thứ 4 thế giới. Bộ ba PSG là Mbappe, Messi và Neymar đều lĩnh lương cao hơn anh. Cụ thể, PSG thuyết phục Mbappe gia hạn hợp đồng bằng cách biến anh thành cầu thủ lĩnh lương cao nhất thế giới, lên tới 1 triệu bảng/tuần. Chỉ kém hơn đôi chút, Messi nhận 960.000 bảng/tuần. Neymar xếp thứ 3 với mức lương 606.000 bảng/tuần.

Ưu tiên của Salah luôn là ở lại Liverpool nơi anh gia nhập hồi 2017 và đã trở thành biểu tượng ở đây. Salah là một trong 10 cầu thủ ghi bàn nhiều nhất lịch sử Liverpool với 156 bàn

HT
Tổng hợp

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm