Salah bỏ lỡ không tưởng, bị chấm điểm thấp nhất trong chiến thắng 9-0 của Liverpool

27/08/2022 23:35 GMT+7 | Liverpool

Liverpool đại thắng Bournemouth đến 9-0, nhưng ngôi sao lớn nhất là Mohamed Salah lại chơi cực tệ khi không đóng góp một bàn thắng hay kiến tạo nào. Thậm chí, anh còn bỏ lỡ cực khó tin. 

Video clip highlights bàn thắng trận Liverpool vs Bournemouth

Video clip highlights bàn thắng trận Liverpool vs Bournemouth

Video clip highlights bàn thắng Liverpool vs Bournemouth. Kết quả bóng đá Anh hôm nay: Liverpool vs Bournemouth. Kết quả bóng đá Ngoại hạng Anh vòng 4.

 

Trên sân nhà Anfield, Liverpool đã trút một cơn mưa bàn thắng vào lưới tân binh Ngoại hạng Anh Bournemouth. Đã có 9 bàn thắng được ghi, với 7 cầu thủ ghi tên mình trên bảng tỷ số (Diaz và Firmino lập cú đúp). Những cầu thủ trẻ như Harvey Eliott, Fabio Carvalho đều ghi bàn, trong khi một gương mặt chỉ vào sân ở hiệp hai là Tsimikas cũng có hai cú đúp kiến tạo, nhưng người được kỳ vọng nhiều nhất là Mohamed Salah thì lại im hơi lặng tiếng đến khó tin. 

Pha bóng in đậm hình ảnh thất vọng của Mohamed Salah trong bữa tiệc bàn thắng tại Anfield có lẽ là tình huống ở phút 16, khi tỷ số đang là 2-0. Diaz đi bóng xuống cánh trái trước khi nhả cho Firmino, cầu thủ đã giật gót rất điệu nghệ cho Elliott thoát vào vòng cấm. Tài năng trẻ này đã căng ngang về phía cột xa không thể tốt hơn, nhưng ở khoảng cách chỉ chừng... 1m, Salah lại đá ra ngoài ở pha băng vào!!!

Chú thích ảnh
Pha bỏ lỡ không tưởng của Salah

 

Pha bỏ lỡ của Mohamed Salah được xem như một ứng cử viên cho danh hiệu đáng xấu hổ: Cú bỏ lỡ của năm, thậm chí là một trong những pha bỏ lỡ khó tin nhất trong lịch sử Ngoại hạng Anh. Và đó không phải pha bỏ lỡ đáng nhất vọng nhất của ngôi sao người Ai Cập ở trận này. Ở phút 75, Salah đã vượt qua bẫy việt vị và đối mặt với thủ môn Bournemouth, nhưng anh lại dứt điểm lên trời ở khoảng cách chừng 5 mét.

T.C

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm