Sai lầm như Phí Minh Long, thủ môn U22 Malaysia được ví với... Bàn tay của Chúa

30/08/2017 12:05 GMT+7 | SEA Games 29

(Thethaovanhoa.vn) – Dù vẫn được HLV Ong Kim Swee bảo vệ sau sai lầm chết người ở trận chung kết môn bóng đá nam, nhưng thủ thành Muhammad Haziq Nadzli của U22 Malaysia vẫn bị cư dân mạng chế giễu tưng bừng.

Là người hùng trong chiến thắng trước U22 Indonesia ở bán kết, nhưng đến trận chung kết gặp U22 Thái Lan, Haziq Nadzli lại trở thành kẻ tội đồ. Trong một tình huống phạt góc được thực hiện bởi Sasalak Haiprakhon, khi không có một cầu thủ đối phương áp sát, Nadzli vẫn vụng về đấm trượt khiến bóng bay thẳng vào lưới ghi bàn thắng duy nhất của trận đấu.

"Đó là một tình huống khó khăn của Hazig, và sai lầm có thể xảy ra với bất cứ ai", HLV Ong Kim Swee bảo vệ cậu học trò trong buổi họp báo sau trận đấu, "Chúng tôi không thể trách Hazig, bởi cậu ấy vẫn còn trẻ và vẫn đang học hỏi". Đó là phản ứng dễ hiểu của HLV đối với học trò, khi họ mắc sai lầm, giống như Hữu Thắng đã cố gắng bảo vệ Minh Long.

Video: Thủ môn U22 Malaysia đấm bóng về lưới nhà, dâng bàn thắng cho U22 Thái Lan

Video: Thủ môn U22 Malaysia đấm bóng về lưới nhà, dâng bàn thắng cho U22 Thái Lan

Thủ môn Haziq Nadzli của U22 Malaysia đã có pha đấm bóng về lưới nhà cực kỳ vô duyên, biếu không một bàn thắng cho U22 Thái Lan trong trận chung kết SEA Games 29.

Nhưng cộng đồng mạng, nhất là tại Malaysia, thì không thể thứ lỗi cho sai lầm chết người ấy. Hazig đã trở thành đề tài châm biếm trên mạng xã hội với một loạt ảnh chế, và bình luận hài hước xen lẫn tức giận.

Chú thích ảnh
Cầu thủ xuất sắc nhất giải
Chú thích ảnh
Haziq Nazdli được ví với... Superman
Chú thích ảnh
Trong số những cầu thủ này, bóng lại chọn thủ môn Malaysia
Chú thích ảnh
Thủ môn duy nhất ghi bàn ở SEA Games 2017
Chú thích ảnh
Tình huống của Hazig được ví với... Bàn tay của Chúa
Chú thích ảnh
Thái Lan vô địch nhờ được... đối thủ thiên vị

T.C
Tổng hợp

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm