Sài Gòn FC đặt mục tiêu TOP 3 giải futsal VĐQG

04/06/2022 14:05 GMT+7 | Bóng đá Việt

Trong lễ xuất quân, ra mắt đối tác đồng hành mùa giải 2022, CLB futsal mạnh của giải VĐQG nhiều năm qua Sài Gòn FC nêu cao mục tiêu TOP 3 năm nay. Tân HLV Nguyễn Hữu Hoàng Phúc là người được gửi gắm kỳ vọng đưa CLB vươn cao.

Việt Nam chạm trán Nhật Bản, Hàn Quốc ở giải futsal châu Á

Việt Nam chạm trán Nhật Bản, Hàn Quốc ở giải futsal châu Á

Đội tuyển futsal Việt Nam sẽ gặp thách thức lớn ở giải vô địch châu Á tại Kuwait tháng 9 tới. Đội tuyển Việt Nam nằm cùng bảng D với Nhật Bản, Hàn Quốc và Saudi Arabia.

Với HLV Nguyễn Hữu Hoàng Phúc, Sài Gòn FC đã tính toán cẩn trọng để đưa ông giữ chức vụ thuyền trưởng CLB sau một mùa làm Giám đốc kỹ thuật.

HLV Nguyễn Hữu Hoàng Phúc cho biết: “Sài Gòn FC đã trải qua giai đoạn cải tổ, trẻ hóa lực lượng để hướng đến chiến lược dài hơi trong tương lai. Mùa giải 2022 sẽ đối mặt với nhiều khó khăn.

bóng đá, tin bóng đá, bóng đá Việt Nam, Sài Gòn FC, TOP 3, futsal Việt Nam, futsal, Nguyễn Hữu Hoàng Phúc, CLB Sài Gòn, giải futsal VĐQG 2022
Sài Gòn FC đặt mục tiêu TOP 3 giải futsal VĐQG 2022. Ảnh: TD

Nhưng với sự nỗ lực của các thành viên trong câu lạc bộ, với vai trò HLV trưởng thì tôi xin khẳng định đến thời điểm hiện tại, mọi sự chuẩn bị về mặt chuyên môn và tinh thần của toàn đội đã hoàn tất.

Chúng tôi đến với mùa giải mới bằng quyết tâm cao nhất, nỗ lực hết mình trong từng trận đấu để có thể hoàn thành mục tiêu đề ra là vào TOP 3, hy vọng có thể đem đến làn gió mới cho giải đấu bên cạnh những trận đấu cống hiến cho khán giả”.

Năm nay, Sài Gòn FC dự giải VĐQG 2022 với không nhiều sự xáo trộn về lực lượng khi còn nhiều trụ cột như Anh Quý, Hồng Kông, Trần Duy… cùng nhiều sự bổ sung như Chí Tiến, Hòa Hiệp, Quốc Cường và Phước Thịnh.

Sự vắng mặt lớn nhất của CLB là đội trưởng Hoàng Nam. Năm ngoái, CLB này đã đua tranh ngôi vô địch rất quyết liệt với Sahako lẫn Thái Sơn Nam, tạo ra thế "tam mã" rất quyết liệt cho giải đấu.

Chung cuộc, Sài Gòn FC cán đích thứ 3. Sau lễ xuất quân mới đây, toàn đội sẽ di chuyển đến Lâm Đồng để chuẩn bị cho giải futsal VĐQG.

Trước khi bước vào mùa giải mới, đội bóng có biệt danh “Chiến binh mãnh hổ” đã nhận được 800 triệu đồng tiền tài trợ từ đơn vị đồng hành mới Công ty TNHH Nông Nghiệp Thực Phẩm Sạch Khánh Hân cũng như gói tài trợ trang phục từ nhãn hàng thể thao Keep & Fly.

VH

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm