Sacombank bác bỏ thông tin việc lãnh đạo bị cấm xuất cảnh

02/04/2024 14:35 GMT+7 | Tin tức 24h

Trưa 2/4, Ngân hàng thương mại cổ phần Sài Gòn Thương Tín (Sacombank có Hội sở tại Tp. Hồ Chí Minh) cho biết vừa có văn bản gửi Ban Tuyên giáo Trung ương, Bộ Công an, Bộ thông tin và Truyền thông, các cơ quan báo chí về việc trang Facebook có tên "THANG DANG" có đăng tin về việc ông Dương Công Minh, Chủ tịch Hội đồng quản trị Ngân hàng Ngân hàng thương mại cổ phần Sài Gòn Thương Tín bị cấm xuất cảnh vì tham gia rửa tiền cho bà Trương Mỹ Lan, Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty Vạn Thịnh Phát.

Người đại diện pháp luật, bà Nguyễn Đức Thạch Diễm, Tổng Giám đốc Ngân hàng thương mại cổ phần Sài Gòn Thương Tín khẳng định thông tin này hoàn toàn bịa đặt và vu khống để bôi xấu lãnh đạo Sacombank.

Sacombank bác bỏ thông tin việc lãnh đạo bị cấm xuất cảnh - Ảnh 1.

Sacombank bác bỏ thông tin ông Dương Công Minh bị cấm xuất cảnh. Nguồn: An ninh Thủ đô

“Ông Dương Công Minh, Chủ tịch Hội đồng quản trị Sacombank hoàn toàn không liên quan đến vụ án Vạn Thịnh Phát, không bị cấm xuất cảnh theo như thông tin Facebook mang tên "THANG DANG" đã lan truyền”, bà Nguyễn Đức Thạch Diễm xác nhận.

Cũng theo Sacombank, Facebook mang tên "THANG DANG" đã nhiều lần đăng thông tin bịa đặt và vu khống lãnh đạo Sacombank; đồng thời đề nghị các cơ quan chức năng quan tâm và xử lý theo quy định của pháp luật.

Thanh Vũ/TTXVN

Tags:
Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm