Ryan Gosling lý giải vì sao anh cười khúc khích khi Oscar trao nhầm giải

25/03/2017 07:44 GMT+7 | Văn hoá

(Thethaovanhoa.vn) – Trong lúc đoàn làm phim La La Land đều rất ngỡ ngàng khi tượng vàng trên tay bỗng phải trao lại cho Moonlight thì Ryan Gosling lại cười rất bí hiểm.

Nam diễn viên chính La La Land dường như đang cố nín cười khi ban tổ chức giải Oscar tiết lộ rằng giải Phim xuất sắc nhất trao cho phim của anh là một sự nhầm lẫn. Nụ cười khúc khích của Ryan Gosling lập tức thu hút sự chú ý mạnh mẽ của cư dân mạng khi nó tương phản rõ rệt với vẻ kinh hoàng trên khuôn mặt các thành viên khác trong đoàn làm phim. 


Nụ cười bí ẩn của Ryan Gosling tại lễ trao giải Oscar

Mới đây, nam tài tử đã cuối cùng cũng lý giải nụ cười bí ẩn của mình. Theo Gosling, đơn giản là anh cảm thấy thật nhẹ nhõm khi sự gián đoạn sân khấu không phải là vì một lý do nghiêm trọng.

“Tôi thấy mọi người bắt đầu có những phản ứng hoảng hốt dưới đám đông”, anh nói tại hội nghị Adobe ở Las Vegas, theo Entertainment Tonight. “Xuất hiện những người đeo điện đàm và tôi tưởng ai đó bị thương. 

“Khả năng xấu nhất lướt qua trong suy nghĩ của tôi. Rồi sau đó tôi nghe tin Moonlight chiến thắng và tôi thấy thật nhẽ nhõm nên bắt đầu cười”, anh nói thêm.

Moonlight được tuyên bố giành giải Phim xuất sắc nhất sau khi giải bị trao nhầm cho La La Land. Warren Beatty, người công bố giải cùng Faye Dunaway, đã nhận sai phong bì từ đại diện của PwC, công ty kiểm toán giám sát bình chọn Oscar. Người đứng đầu Viện Hàn lâm Cheryl Boone Isaacs sau đó tuyên bố cấm hai nhân viên Pwc là Brian Cullinan và Martha Ruiz làm việc trong các lễ trao giải Oscar tiếp theo.

Dù tâm tư rối bời, Ryan Gosling vẫn cho biết anh hài lòng với kết quả cuối cùng. “Thật lòng, tôi cũng rất xúc động khi Moonlight chiến thắng. Đó là một bộ phim đột phá, hướng tới hàng triệu đô, một thành tựu đáng nể, và tôi rất vui khi họ được công nhận”, anh nói.

Giả Bình (Theo Guardian)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm