Ryan Giggs bí mật gặp Louis van Gaal tại Hà Lan

15/05/2014 07:32 GMT+7 | Man United

(Thethaovanhoa.vn) - Ryan Giggs đã được HLV Louis van Gaal mời làm trợ lý số 2 của ông sau một cuộc gặp bí mật tại căn hộ của HLV người Hà Lan.

Giggs bị bắt gặp ra khỏi khách sạn ở thị trấn ven biển Noorwijk, cách thủ đô Amsterdam khoảng 20 dặm về phía Nam, và được đồn rằng vừa có cuộc nói chuyện với Van Gaal tại căn hộ đắt đỏ của HLV người Hà Lan.

Cựu HLV của Barcelona và Bayern Munich sẽ được công bố là HLV mới của Man United trong 48 giờ tới, và một thông báo có thể sẽ được đưa ra vào thứ Năm khi GĐĐH Ed Woodward tổ chức cuộc họp báo nói về mùa giải nghèo nàn của CLB, và tiến trình tìm HLV mới.

Van Gaal, 62 tuổi, được cho là đã mời Giggs làm trợ lý cho ông, và hiện chưa chắc chắn liệu Giggs có đồng ý không.

HLV người Hà Lan hiện đang dẫn dắt tuyển Hà Lan chuẩn bị cho World Cup 2014, đã cho các cầu thủ trên tuyển ở trại tập Hoenderloo nghỉ gần 1 ngày chỉ để tới Noordwijk gặp Giggs. Cuộc gặp đã được thu xếp từ tuần trước.

Giggs đã bay đến Hà Lan bằng một chiếc máy bay cá nhân, bí mật, được lái bởi phi công thuộc khách sạn Orangerie rồi sau đó đến nhà van Gaal. Giggs trở lại Manchester ngay sau đó để kịp dự chung kết U21 Premier League giữa United với Chelsea tại sân Old Trafford.


Van Gaal cho cầu thủ nghỉ tập để gặp Giggs.

Nếu chấp nhận lời đề nghị, Giggs sẽ trở thành 1 trong 2 trợ lý của Van Gaal tại Man United vào năm tới.

Van Gaal đánh giá cao sự hiểu biết của Giggs về Man United. Giggs sẽ giúp Van Gaal phát hiện các tài năng trẻ của CLB, như việc anh vừa cho cầu thủ trẻ James Wilson ra mắt trước Hull City để anh này ghi cú đúp.

Trợ lý còn lại của Van Gaal tại Man United có thể là Patrick Kluivert hoặc Rene Muelensteen, cựu trợ lý của Sir Alex Ferguson.

Frans Hoek thì gần như chắc chắn sẽ là HLV thủ môn của Man United, làm việc cùng chuyên gia phân tích đối thủ Max Reckers.

H.Đ
Theo Daily Mail

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm