‘Rượu vào lời ra’, Chaeyoung Twice ‘khai’ chưa từng có ai ngỏ lời hẹn hò

03/09/2022 16:19 GMT+7 | Kbiz

Nayeon và Chaeyoung của Twice gần đây đã xuất hiện trên My Alcohol Diary của Lee Young Ji để quảng bá đĩa đơn mới của họ - Talk That Talk.

User chứng minh V BTS ôm hôn Jennie Blackpink chỉ là ảnh ‘chế’

User chứng minh V BTS ôm hôn Jennie Blackpink chỉ là ảnh ‘chế’

Một cư dân mạng đã có bằng chứng cho thấy những bức ảnh rò rỉ mới nhất của V BTS và Jennie Blackpink là ảnh “chế”. Mặc dù trông những bức ảnh đó rất thật nhưng thực tế không phải vậy.

Ý tưởng của chương trình là mời khách đồ uống có cồn để họ dễ dàng cởi mở hơn và chia sẻ những suy nghĩ và cảm xúc chân thành của mình.

Đây là lần đầu tiên bất kỳ thành viên nào của Twice được phỏng vấn khi đang uống rượu.

Cả ba ngay lập tức cảm thấy thoải mái và quên mất camera vẫn đang chĩa vào mình. Nayeon thậm chí đã thay đồ ngủ của Lee Young Ji.

Lee Young Ji không giữ lại bất cứ điều gì và ngay lập tức bắt đầu hỏi những câu hỏi mà thần tượng thường bị chặn trả lời, như “các bạn có đang hẹn hò với ai không?”.

Thông thường, các thần tượng né tránh những câu hỏi này bằng cách nói rằng họ quá bận để hẹn hò hoặc người hâm mộ là đối tác của họ.

Có thể là do rượu hoặc trải nghiệm đã nổi tiếng gần 7 năm nhưng Chaeyoung bất ngờ bật ra và nói: “Thật thú vị khi không ai hỏi tôi!”.

Chaeyoung nói rằng không những chưa từng có ai rủ cô đi chơi khi cô là một thần tượng mà từ trước tới nay cũng chưa từng có ai hỏi cô.

Nayeon nhanh chóng giải thích: “Mọi người thường cảm thấy áp lực sau khi nghe tên nhóm của chúng tôi. Họ thậm chí không cố gắng biết chúng tôi”.

Sau đó, họ chuyển đổi khỏi chủ đề một cách suôn sẻ.

Thật tuyệt khi thấy Twice và các thần tượng khác cởi mở hơn khi nói về bản thân. Miễn là họ tự nguyện cung cấp thông tin và quyền riêng tư của họ không bị vi phạm, đó có thể là một dấu hiệu cho thấy họ ít áp lực hơn về việc phải ở trước và sau máy quay một cách hoàn hảo.

Xem video:

Jungkook BTS tròn 25 tuổi, vui vẻ khác hẳn thời ‘debut’ đẫm nước mắt và 'ăn' mắng

1/9 là ngày của Jungkook. Em út của BTS dường như đã có khoảng thời gian vô cùng vui vẻ và ý nghĩa với rất nhiều những người anh yêu thương thông qua một chương trình phát sóng trực tiếp trên Weverse Live và anh thậm chí còn có một khách mời đặc biệt tham gia.

Xem thêm TẠI ĐÂY

Phúc Quyên
Theo Koreaboo

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm