Rượt bắt hàng trăm xe sang Lamborghini, Porsche, Audi và BMW đua trên cao tốc

04/05/2019 07:27 GMT+7 | Trong nước

(Thethaovanhoa.vn) - Ngày 3/5, cảnh sát Đức thông báo đã ngăn chặn hơn 100 chiếc xe thể thao tham gia đua trái phép trên đường cao tốc A20 ở nước này. Theo thông báo, đoàn xe gồm những mẫu xe của các hãng Lamborghini, Porsche, Audi và BMW đã bị cảnh sát rượt đuổi và tạm thu giữ chìa khóa từ người lái.  

Hongkong thu giữ xe tăng “lậu” của Hàn Quốc

Hongkong thu giữ xe tăng “lậu” của Hàn Quốc

Báo Bưu điện Hoa Nam buổi sáng của Hongkong (Trung Quốc) cho biết hải quan nơi này vừa thu giữ một chiếc xe tăng K-21 của Hàn Quốc quá cảng Hongkong mà không có các giấy phép xuất nhập khẩu cần thiết.

Thông báo cũng cho biết dù hệ thống đường cao tốc của Đức không giới hạn tốc độ ở 1 số khu vực nhưng cảnh sát nước này đã nhận được tin báo về một số lượng lớn các xe lái với tốc độ nguy hiểm, khoảng 250km/giờ. Cảnh sát Đức cho biết những người lái các xe này đang tham gia một sự kiện có tên Eurorally từ thủ đô Olso tới thủ đô Prague.

Chú thích ảnh
Một số chiếc xe đã bị thu giữ. Ảnh: DPA

Sau đó, những tài xế cho biết họ chỉ tham gia một cuộc tụ tập, không phải là một cuộc đua xe. Tuy nhiên, cảnh sát Đức cho biết họ có bằng chứng rõ ràng cho thấy đây là một cuộc đua trái phép khi các xe tham gia có những pha rượt đuổi với tốc độ cao trên đường cao tốc và sử dụng làn khẩn cấp để vượt qua nhau.

Hiện quá trình điều tra đang được mở rộng, trong khi cảnh sát Đức cho biết họ sẽ làm thủ tục trả từng chiếc xe một cho các tài xế từ chiều ngày 3/5.

Anh Hiển/TTXVN

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm