‘Running Man’ Yoo Jae Suk gửi lời cảm ơn đặc biệt tới Sulli và Goo Hara

29/12/2019 10:28 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) – Tại lễ trao giải SBS Entertainment Awards, Yoo Jae Suk không thể ngừng nghĩ tới hai vị khách đặc biệt của Running Man.

Cư dân mạng tức giận vì bố mẹ Goo Hara sẽ thừa kế tài sản của con gái

Cư dân mạng tức giận vì bố mẹ Goo Hara sẽ thừa kế tài sản của con gái

Sự ra đi đột ngột của Goo Hara là cú sốc với rất nhiều người nhưng nỗi đau nay lại chuyển thành cơn thịnh nộ.

Tối 28/12, đài SBS của Hàn Quốc đã tổ chức SBS Entertainment Awards 2019. Diễn viên hài nay là nhân vật truyền hình nổi tiếng Yoo Jae Suk đã giành Giải thưởng lớn nhờ vai trò lãnh đạo xuất sắc khi dẫn chương trình truyền hình nổi tiếng Running Man trong chín năm.

Trong phát biểu nhận giải, Yoo Jae Suk đã cảm ơn các bạn chơi Running Man, đội ngũ sản xuất, gia đình mình và tất cả những khán giả đã yêu quý chương trình.

Sulli và Goo Hara, Sulli và Goo Hara tự tử, Running Man mùa 9, Yoo Jae Su

“Cảm ơn các bạn rất nhiều. Running Man năm sau là bước sang tuổi thứ 10. Tôi rất vinh dự được thay mặt chương trình nhận giải này. Tôi muốn gửi lời cảm ơn tới cha mẹ tôi, họ hàng, các con Ji Ho, Na Euna và vợ tôi Na Kyung Eun vì mọi thứ. Thêm vào đó, tôi muốn cảm ơn các nhà sản xuất, biên kịch, và nhân viên sản xuất đã làm nên Running Man. Đội ngũ những người đã ở bên tôi chín năm qua, xin cảm ơn các bạn vì đã luôn nỗ lực và tin tưởng. Và cảm ơn các bạn, những người hâm mộ, đã tiếp tục xem và ủng hộ Running Man”, Yoo Jae Suk phát biển nhận giải.

Ngoài ra, anh cũng tưởng nhớ tới Sulli và Goo Hara. Cả hai đều từng là khách mời trên Running Man.

Sulli và Goo Hara, Sulli và Goo Hara tự tử, Running Man mùa 9, Yoo Jae Su
Sulli và Goo Hara, Sulli và Goo Hara tự tử, Running Man mùa 9, Yoo Jae Su

“Đứng đây lúc này, có rất nhiều điều tôi muốn nói. Nhưng trên cả, tôi không thể ngừng nghĩ về hai vị khách từng tham gia Running Man – Sulli và Goo Hara – những người đã không còn ở bên chúng ta. Tôi hi vọng cả hai sẽ yên nghỉ vĩnh hằng, làm bất kỳ điều gì con tim khao khát trên thiên đường. Tôi cũng muốn cảm ơn họ”.

Khán giả đánh giá cao nghĩa cử của Yoo Jae Su khi tưởng nhớ tới hai ngôi sao Kpop đã ra đi bi kịch trong năm 2019.

Giả Bình (Theo Koreaboo)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm