Running Man vắng Jack trước sức ép của dư luận?

17/10/2021 09:21 GMT+7 | Truyền hình thực tế

(Thethaovanhoa.vn) - Tối nay, khả năng lớn là Jack sẽ không có mặt trong tập 5 của Running Man Vietnam mùa 2. Sự vắng mặt này của anh, liệu có phải là do trước sức ép của dư luận đối với chương trình?

Running Man thay poster chỉ còn 8 thành viên, ai là người 'ra đi' ?

Running Man thay poster chỉ còn 8 thành viên, ai là người 'ra đi' ?

Cách đây ít phút, chương trình Running Man Vietnam vừa thay poster mới. Đáng chú ý là trên poster chỉ còn 8 thành viên so với 9 thành viên như đã công bố từ đầu. Vậy ai là người "ra đi" từ tập 5 ?

Cuối tập 4, chương trình đã hé lộ ít thông tin về tập 5 cho khán giả. Khi đó, rất nhiều người đã thấy tín hiệu không có Jack ở phần bật mí này và vừa mới đây, khi nhà sản xuất "tung" teaser tập 5, cuộc chơi cũng không thấy bảng tên Jack đâu. Liệu còn nghi ngờ gì trước sự "biến mất" của Jack từ tập này?

Trước sự ồn ào đời tư của Jack thời gian qua, có lẽ những ai không biết đến anh, vẫn có thể xem Running Man như nhiều chương trình khác nhưng nếu đã biết thì dù không phải thần tượng Jack, hẩn là cũng khó có thể chấp nhận sự có mặt của anh trên sóng truyền hình.

Ở thời điểm công bố phát sóng, những làn sóng tẩy chay Jack vẫn chưa có dấu hiệu giảm nhiệt nên Jack vắng mặt trong "lễ ra mắt" nhưng lại xuất hiện đều 4 tập đầu của chương trình đã khiến nhiều khán giả đi từ ngạc nhiên đến bức xúc.

"Chương trình không tôn trọng khán giả", "Tại sao vẫn để một người có vấn đề về nhân cách lên sóng?", "Khi nào không có Jack thì tôi sẽ xem lại chương trình" là những tiếng "la ó" về Jack.

Running Man vắng Jack. Jack ngừng chơi ở Running Man. Jack bị tẩy chay ở Running Man, Jack dừng cuộc chơi ở Running Man, Running Man loại Jack, Running Man Vietnam
Jack trong một cảnh quay tại Running Man Vietnam - Chơi là chạy

Cũng ngay sau khi dự báo Jack sẽ "bay màu" tại sân chơi này kể từ tối nay, dường như một lượng khán giả được cho là người hâm mộ Jack cũng không còn cổ vũ Jack nữa thì cũng xuất hiện những bình luận thể hiện sự hài lòng đến "hả hê" của khán giả về Jack như: "loại là đúng", "loại rồi vui quá", "Tưởng Running Man cần Jack sao?"....

Mặc dù vậy, người hâm mộ Jack vẫn không muốn tin đây là sự thật. Thậm chí có fan còn thông báo, anh chỉ vắng mặt trong những tập ở Hàn Quốc, còn sẽ vẫn trở lại với chương trình từ tập thứ 18 để "trấn an" fandom của Jack.

Running Man vắng Jack. Jack ngừng chơi ở Running Man. Jack bị tẩy chay ở Running Man, Jack dừng cuộc chơi ở Running Man, Running Man loại Jack, Running Man Vietnam
Dàn cast với 8 thành viên diện trang phục áo dài tại Hàn Quốc

Họ cũng vẫn không bỏ cuộc khi tiếp tục nhận xét về những đóng góp của Jack trong suốt 4 tập vừa qua tại sân chơi này. Với fan của Jack, anh đã chơi rất đúng với tinh thần "Chơi là chạy" - slogan của Running Man Vietnam 2021. Trong những tập qua, có lẽ Jack còn là người chạy nhiều và nhanh nhất đến nỗi các đối thủ nhanh chóng nhận ra ưu điểm này của anh để vừa phòng thủ, vừa tấn công. 

Khi xem lại những cảnh quay đã bị cắt khỏi khung phát sóng chính thức, fan còn thấy bất công cho Jack vì anh hết mình mà vẫn bị cho là "nhạt". Tuy nhiên, nếu thần tượng có bị loại từ tuần này thì fan của anh cũng tự nhận thấy mình đã hoàn thành nhiệm vụ và sẵn sàng "rời sân" để những thành viên còn lại của gameshow "tỏa sáng".

Thực tế là đến thời điểm này, nhà sản xuất vẫn chưa hề công bố chính thức về sự "ẩn - hiện" của Jack tại Running Man Vietnam - Chơi là chạy. Thay poster vì những thay đổi của chương trình là điều bình thường. Thay rồi vẫn có thể thay tiếp. Nếu những tập ghi hình ở Hàn Quốc không có Jack cũng không có nghĩa những tập cuối cùng của chương trình quay tại Việt Nam vẫn không có anh.

Tuy nhiên, với một gameshow có đến hai luồng khán giả: tẩy chay và ủng hộ chương trình chỉ vì một thành viên như Jack hẳn là cũng khiến nhà sản xuất đau đầu, tính "kế".

Với lượng rating luôn đạt Top Trending youtube sau ít giờ phát sóng những tuần vừa qua, cho thấy Running Man vẫn có sức hút đối với người xem truyền hình. Còn kể từ tuần này, liệu vắng Jack, chương trình có giữ được phong độ đó hay không thì còn chờ xem. 

Thanh Tú

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm