Running Man tiết lộ điểm quay đầu tiên, Liên Bỉnh Phát mở màn chiến dịch 'Run from home'

13/06/2021 13:22 GMT+7 | Truyền hình thực tế

(Thethaovanhoa.vn) - Với minigame Nhìn hình đoán địa điểm, chương trình Running Man Vietnam 2 vừa tiết lộ một trong những địa danh đầu tiên được ghi hình của chương trình.

Dự đoán độ chơi 'ngầu' ở Running Man Vietnam 2: Lan Ngọc như quả bom nổ chậm

Dự đoán độ chơi 'ngầu' ở Running Man Vietnam 2: Lan Ngọc như quả bom nổ chậm

Running Man Vietnam mùa thứ 2 đã có tên chính thức Chơi là chạy. Và trong khi chương trình đang phát động cuộc thi sáng tác nhạc chủ đề cho gameshow thì khán giả cũng bắt đầu đặt cách thành viên lên "bàn cân", dự đoán khả năng "thi thố" của từng người tại cuộc đua lần này.

Hình ảnh đưa ra của chương trình đã không làm khó những khán giả yêu Running Man, đặc biệt là các tín đồ của du lịch thì càng nhanh chóng gọi được tên địa danh ghi hình đầu tiên của gameshow lần này là Phú Quốc.

Running Man tiết lộ điểm ghi hình, Liên Bỉnh Phát mở màn chiến dịch Run from home, Running Man Vietnam, Chơi là chạy, game show Running Man, Run from home, Running Man
Phú Quốc chính là một trong những điểm được ghi hình của Running Man Vietnam2

Gợi ý bằng 3 hình ảnh: nước mắm, ngọc trai và một khu vui chơi, người hâm mộ phân tích: đặc sản của Phú Quốc chính là nước mắm, Phú Quốc cũng được mệnh danh là đảo ngọc với những trại nuôi ngọc trai có tiếng. Hình ảnh cuối cùng chính là khu vui chơi nổi tiếng ở Phú Quốc, hẳn nhiều người cũng có thể đoán ra.

Theo đó, dù chương trình chưa xác nhận kết quả nhưng không còn nghi ngại gì về dự đoán của người chơi. Tuy nhiên, để có thể nhận quà của chương trình, khán giả của Running Man còn phải thực hiện nhiều yêu cầu khác, trong đó có việc đưa ra con số may mắn để quay thưởng.

Cùng với minigame nhìn hình đoán địa điểm được khởi động, chương trình còn thực hiện chiến dịch Run from home dành cho cả người chơi và khán giả với thông điệp: Ở nhà - an toàn - tích cực trong thời gian chờ tình hình ổn định vì dịch bệnh để tiếp tục ghi hình.

Theo đó, chương trình mở đầu cho Run from home với thử thách đầu tiên là: Plank trên không. Liên Bỉnh Phát đã nhận tham gia: vừa plank trên không, vừa hát hit Đây là một bài hát vui của Jun Phạm.  

Với khán giả, để tham gia Run from home, chỉ cần quay clip tập luyện, nấu ăn,… tại nhà và đăng lên mạng xã hội kèm hashtag của chương trình như #RunningManVietnam #ChoiLaChay #RunFromHome để lan tỏa tinh thần lạc quan và năng lượng tích cực trước tình hình dịch bệnh hiện nay.

Như vậy là dù chương trình dự kiến sẽ lên sóng truyền hình HTV7 vào tháng 7 nhưng trước tình hình dịch bệnh, việc ghi hình của Running Man Vietnam 2 đang có những thay đổi về lịch quay. 

Song, không để chương trình tuột mất không khí khởi động, nhà tổ chức đã đưa ra một hoạt động rất ý nghĩa như Run from home.

Thanh Tú

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm