Running Man thay poster chỉ còn 8 thành viên, ai là người 'ra đi' ?

14/10/2021 21:30 GMT+7 | Truyền hình thực tế

(Thethaovanhoa.vn) - Cách đây ít phút, chương trình Running Man Vietnam vừa thay poster mới. Đáng chú ý là trên poster chỉ còn 8 thành viên so với 9 thành viên như đã công bố từ đầu. Vậy ai là người "ra đi" từ tập 5 ?

Karik xuất hiện, gây 'bất hòa' toàn đội Running Man

Karik xuất hiện, gây 'bất hòa' toàn đội Running Man

Tập 4 của Running Man Vietnam - Chơi là chạy đánh dấu sự xuất hiện của Karik. Đây cũng là nhân tố bí mật gây "bất hòa" nội bộ và "châm ngòi" cho cuộc chiến xé bảng tên trở nên gay cấn.

Running Man Vietnam - Chơi là chạy diễn ra trong hoàn cảnh dịch bệnh đã là một thiệt thòi. Cùng với đó, sự cố đời tư của thành viên thứ 9 Jack trước giờ lên sóng chính thức ít ngày cũng đã khiến chương trình gặp ít nhiều sóng gió.

Tuy nhiên, đúng hẹn với khán giả, chương trình vẫn lên sóng còn sự xuất hiện của các thành viên thì khá là biến động.

Cứ ngỡ, trước dư luận, Jack là người sẽ vắng mặt trong chương trình thì anh lại xuất hiện ngay từ tập 1. Và người vắng mặt suốt 3 tập đầu lại chính là Karik.

Running Man thay poster chỉ còn 8 thành viên, Running Man Vietnam chơi là chạy, Running Man chỉ còn 8 thành viên, Running Man thiếu một thành viên, Running Man Vietnam
Poster mới của Running Man không có Jack

Khi đó, được biết Karik bị chấn thương nên anh chưa thể tham gia ở những số phát sóng đầu tiên. Nhưng ngay khi Karik xuất hiện ở tập 4, cũng đúng là lúc Jack được dự báo sẽ vắng mặt từ tập 5. Điều này được cho là có cơ sở bởi khi xem phần giới thiệu những hình ảnh mới nhất ở tập tiếp theo sau tập 4, khán giả đã nhìn ra sự vắng mặt của Jack.

Mặt khác, nhìn lại dòng thời gian, thời điểm ê-kíp sang Hàn Quốc ghi hình, cũng là lúc scandal của Jack diễn ra. Vậy nên, rất dễ dự đoán tập 5 lên sóng trong tuần này sẽ không có Jack.

Tuy nhiên, Jack có hoàn toàn "ra đi" khỏi Running Man Vietnam - Chơi là chạy hay không vẫn chưa thể biết được. Lý do là bởi thời gian ở Hàn Quốc, chương trình vẫn chưa quay hết các tập của gameshow và chủ đích của nhà sản xuất là để lại một số tập cuối về ghi hình tại Việt Nam. 

Vì thế, nếu Jack có vắng mặt từ tập 5 thì các fan của Jack vẫn có thể "nuôi" hi vọng cho sự trở lại của anh ở những phút cuối trong cuộc chơi năm nay.

Thanh Tú

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm