‘Running man’ tập 442: Hong Jin Young ủng hộ nhiệt liệt 'bạn đôi' Jong Kook đến với Ji Hyo?

11/03/2019 16:00 GMT+7 | Hot trên FPT Play

(Thethaovanhoa.vn) - Trong tập 442 Running man phát sóng tối qua (10/3), Kim Jong Kook đã phải đưa ra lựa chọn khó khăn giữa hai loveline của mình – Song Ji Hyo trong Running man và ca sĩ nhạc trot Hong Jin Young trong chương trình Ugly Duckling.

Running man tập 441: ‘Em gái quốc dân’ Park Bo Young ‘đổ đứ đừ’ chị đại Song Ji Hyo

Running man tập 441: ‘Em gái quốc dân’ Park Bo Young ‘đổ đứ đừ’ chị đại Song Ji Hyo

Trong tập 441 phát sóng hôm qua (3/3), nữ diễn viên Park Bo Young đã bất ngờ xuất hiện và ghi hình cùng dàn Running man. Với gương mặt mộc hoàn toàn, “em gái quốc dân” một thời thổ lộ cô coi Ji Hyo như “chị gái ruột”.

Các thành viên trong tập 442 Running man cùng 3 vị khách mời tuần này – ca sĩ nhạc trot Hong Jin Young, hai nữ diễn viên Han Da Gam và Geum Sae Rok đã tham gia một cuộc đua đặc biệt với chủ đề Sinh viên học lại bí ẩn. Họ phải tìm ra danh tính của một sinh viên học lại “trà trộn” trong bữa tiệc chào sinh viên năm nhất để phá hoại.

Chú thích ảnh

Khách mời quen thuộc Hong Jin Young xuất hiện trong chương trình nhằm quảng bá cho album đầu tiên của cô ấy trong 13 năm hoạt động Lots of Love. Yoo Jae Suk đã chia sẻ mình vẫn còn nhớ khi Jin Young xuất hiện với tư cách là Anna trong một chương trình đã lâu của đài KBS Cider, diễn xuất rất thuyết phục.

Chú thích ảnh
Khách mời của tập 442 Running man - Hong Jin Young

Trong chương trình, Kim Jong Kook, Hong Jin Young và Song Ji Hyo ở chung một đội trong trò chơi chuyền bóng yoga bằng chân.

Nhìn thấy bộ ba cùng nhau, Yoo Jae Suk nhận xét, đội này có chút buồn cười. Cả hai đều có mối liên hệ với Kim Jong Kook. Nếu như Ji Hyo hiện là loveline (tình yêu “tạo ra” trên sóng truyền hình) của anh chàng trên Running man thì Hong Jin Young cũng đóng vai như vậy trên chương trình Ugly Duckling. Jin Young cùng Jong Kook chính là "Cặp đôi của năm" trong Lễ trao giải SBS Entertainment Awards 2017. Các thành viên Running man xôn xao không biết Jong Kook sẽ chọn ai làm bạn cặp trong phần thi tiếp theo.

Chú thích ảnh
Tình tay ba Song Ji Hyo - Kim Jong Kook - Hong Jin Young

Trong nhiệm vụ cuối cùng, các thành viên phải ghép đôi thực hiện thử thách để thu thập gợi ý về sinh viên học lại. Dựa trên các thông tin đã thu thập, các thành viên nam đều muốn hợp tác với Hong Jin Young hoặc Song Ji Hyo, những người không có khả năng trở thành sinh viên học lại.

Em út Yang Se Chan đã lên đầu tiên, và hỏi ý yêu cầu Hong Jin Young trở thành đối tác của mình. Nữ ca sĩ nhanh chóng chấp nhận và sẵn sàng cho cuộc đấu tiếp theo, nhưng Song Ji Hyo đã từ chối lời đề nghị của Yoo Jae Suk. 

Phải đến khi Jong Kook ngỏ lời, Song Ji Hyo chấp nhận bằng cách nắm lấy tay anh và tình cảm nói “Đi thôi, anh yêu”. Nhìn thấy họ bên nhau, Hong Jin Young nhận xét, "Hai người trông rất hợp nhau.”

Cũng trong tập 442 Running man, các thành viên đã thất bại trong thử thách tìm ra sinh viên học lại. Với các gợi ý như người này hay dùng các từ ngữ cũ hay cố tình để thua trong trò chuyền bóng bằng chân, các Running man đã lựa chọn nữ diễn viên Han Da Gam. Cuối cùng, sinh viên học lại ẩn mình được tiết lộ là Ha Ha.

Đón xem tập 443 Running man, cập nhật lúc 21h ngày 17/3 trên FPT Play.

Truyền hình Internet FPT Play là đơn vị truyền hình dựa trên nền tảng Internet hàng đầu Việt Nam nhằm mang đến một dịch vụ tiện lợi, uy tín, chất lượng, kho nội dung giải trí đa dạng dành cho mọi lứa tuổi và mọi sở thích khác nhau.

Với một tài khoản trên FPT Play người dùng có thể xem trên đa nền tảng từ điện thoại, máy tính bảng, laptop đến tivi thường và tivi thông minh; tự do lựa chọn nội dung, không gian, thời gian giải trí; không giới hạn về nhà mạng; một tài khoản có thể xem trên 5 thiết bị với mức chi phí chỉ tương đương với truyền hình truyền thống.

Truy cập ngay kho giải trí khủng trên FPT Playwww.fptplay.vn

Quỳnh Trang

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm