‘Running man’ tập 437: Song Ji Hyo thừa nhận hẹn hò với Jong Kook, đã quên hẳn ‘bạn trai thứ Hai’ Gary?

04/02/2019 16:22 GMT+7 | Hot trên FPT Play

(Thethaovanhoa.vn) - Tập 437 Running man (Thử thách thần tượng) lên sóng tối qua (3/2) tiếp tục là những màn “tấn công” của các thành viên, cố tình gán ghép bộ đội SpatAce Kim Jong Kook – Song Ji Hyo. Trong đó, để đáp lại lời trêu chọc, Song Ji Hyo đã dõng dạc tuyên bố đã quên người “bạn trai thứ Hai” Kang Gary.

‘Running man’ tập 436: Kim Jong Kook – Song Ji Hyo lại hừng hực khí thế 'ra khơi'

‘Running man’ tập 436: Kim Jong Kook – Song Ji Hyo lại hừng hực khí thế 'ra khơi'

Trong tập 436 Running man, hai người được người hâm mộ ủng hộ “đẩy thuyền” nhất chương trình – Kim Jong Kook và Song Ji Hyo tiếp tục bị các thành viên gán ghép.

Trong phần mở đầu tập 437 Running man, các thành viên với trang phục truyền thống Hanbok đã gửi lời chúc mừng đến khán giả nhân dịp năm mới.

Chú thích ảnh

Ngay từ khi bước ra, Ha Ha đã để ý “người năng lực” Jong Kook không giống như mọi ngày, đứng cách xa “mợ Ngố” Ji Hyo. Ha Ha lên tiếng: “Bộ hai người cãi nhau sao?". Trong tập tuần trước, loveline (tạm dịch: dấu hiệu tình yêu) của Jong Kook và Ji Hyo đã lại “trỗi dậy” khi cả hai cùng đội với nhau. Các thành viên đã đặt tên cho họ là cặp đôi KookMong.

Chú thích ảnh
Jong Kook, Ji Hyo cố tình đứng cách xa nhau

Các thành viên tiếp tục trêu chọc: "Cả hai người họ đang cố ý xa cách để không bị mọi người bắt. Đây là loveline đầu tiên của Jong Kook, nhưng Ji Hyo đang cẩn thận vì đây là loveline thứ hai của em ấy.” Trước đó, Ji Hyo đã từng có một loveline với  thành viên cũ Gary, nổi tiếng với biệt danh “Cặp đôi thứ Hai” (Running man ghi hình vào thứ Hai hàng tuần).

Ji Hyo đã nhanh chóng phản bác:"Không phải anh Jong Kook cũng có loveline trong quá khứ sao?" Jae Suk đã đùa lại:"Nhưng Jong Kook lại rất cẩn thận trước Ji Hyo". Anh cả Suk Jin đã khiến mọi người bật cười khi phát ngôn:"Bạn cặp của Ji Hyo đã kết hôn, cho nên đã xác nhận là chia tay sạch sẽ rồi."

Chú thích ảnh
Ji Hyo nói giúp Jong Kook

Tập phim tuần này là tập đặc biệt ngày Tết với chủ đề “Ta là vua hay là kẻ thù”. Các thành viên và khách mời – các diễn viên của bộ phim cổ trang Haechi Go A Ra, Jung Il Woo, Park Hoon, Kwon Yul đã tham gia một cuộc đua tranh giành ngôi vị. Khi phỏng vấn lẫn nhau, Jung Il Woo đã thừa nhận trái tim đã rung động trước Go Ara trong quá trình quay. Khi các thành viên tiếp tục trêu chọc Jung Il Woo, Jong Kook đã lên tiếng bảo vệ nam diễn viên và Ji Hyo cũng ủng hộ ý kiến của anh.

Chú thích ảnh
Jong Kook vui vẻ khi Ji Hyo "phủi tình" Kang Gary

HaHa đã chuyển sự chú ý sang Ji Hyo, hỏi rằng liệu trước đây trái tim của Ji Hyo đã từng rung động trước Gary và bây giờ, tình cảm đó còn tồn tại. Ji Hyo đã thẳng thằng đáp lại:"Ai là Kang Gary? Gary đã rời chương trình. Tại sao còn cảm xúc vấn vương cho một người đã rời đi?". Jong Kook nở nụ cười sau tuyên bố hùng hồn này.

Chú thích ảnh
Các thành viên ủng hộ nhiệt liệt cặp đôi mới

Đón xem những diễn biên tình cảm mới nhất của cặp đôi KookMong trong tập 438 Running man, cập nhật vietsub lúc 22h ngày 10/2 trên FPT Play.

Truyền hình Internet FPT Play là đơn vị truyền hình dựa trên nền tảng Internet hàng đầu Việt Nam nhằm mang đến một dịch vụ tiện lợi, uy tín, chất lượng, kho nội dung giải trí đa dạng dành cho mọi lứa tuổi và mọi sở thích khác nhau.

Với một tài khoản trên FPT Play người dùng có thể xem trên đa nền tảng từ điện thoại, máy tính bảng, laptop đến tivi thường và tivi thông minh; tự do lựa chọn nội dung, không gian, thời gian giải trí; không giới hạn về nhà mạng; một tài khoản có thể xem trên 5 thiết bị với mức chi phí chỉ tương đương với truyền hình truyền thống.

Truy cập ngay kho giải trí khủng trên FPT Playwww.fptplay.vn

Quỳnh Trang

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm