Running Man 2 không dừng ở 8 thành viên, fan lại 'réo' tên Trấn Thành, BB Trần

06/05/2021 10:59 GMT+7 | Truyền hình thực tế

(Thethaovanhoa.vn) - Sau khi công bố thành viên thứ 8 là Ngô Kiến Huy, chương trình Running Man Vietnam mùa 2 bất ngờ đưa ra ẩn số thứ 9 khiến người hâm mộ lại"réo" tên Trấn Thành, BB Trần.

Đối thủ nặng kí nhất Running Man mùa 2 xuất hiện, fan tiếp tục gây tranh cãi

Đối thủ nặng kí nhất Running Man mùa 2 xuất hiện, fan tiếp tục gây tranh cãi

Không nằm ngoài dự đoán của người hâm mộ, Trương Thế Vinh và Thúy Ngân đã chính thức có mặt trong Running Man 2. Như vậy, chỉ còn đúng 1 ẩn số nữa là dàn cast của chương trình hoàn thiện.

Vẫn là trò chơi game đoán tên, Ngô Kiến Huy đã được khán giả đoán trúng từ lâu với hình ảnh thách đố mà chương trình đưa ra. Anh cũng đã chính thức nhận được vé mời tham gia chương trình sau màn làm bartender khá vụng về.

Nhìn Ngô Kiến Huy thử tài làm nhà pha chế đồ uống mà không hiểu anh sẽ thi như thế nào trong mùa 2 của Running Man này nhỉ?

Running Man 2 không dừng ở 8 thành viên fan lại réo tên Trấn Thành BB Trần, Running Man 2, Running Man Vietnam, fan réo tên Trấn Thành, BB Trần, Running Man, Trấn Thành
Trong khi đó, trước tấm poster mà chương trình đưa ra, fan lại được dịp "đoán già, đoán non" về ẩn số mới.

Theo bạn, vị trí kia sẽ dành cho ai ? Còn theo fan, có thể Jack hoặc BB Trần. Nhưng fan cũng không quên "réo" tên Trấn Thành. Chỉ có điều, người hâm mộ còn bình luận về cả vị trí đứng của các nghệ sĩ trên poster và cho rằng, không thể nào Trấn Thành lại không ở chính giữa khung hình trên.

Khi "Tia hi vọng cuối cùng của fan Trấn Thành" đang lên tiếng thì một khẳng định chắc chắn đây là BB Trần cũng "xen vào": "Nói thẳng là khỏi hy vọng nha bạn. Một người như TT (Trấn Thành) sẽ không đứng ở vị trí như trên hình đâu. Bóng này là BB Trần khả năng cao nhất" khiến cuộc dự đoán ngày càng sôi nổi.

Tại trang cá nhân của Trấn Thành và BB Trần, khán giả cũng vào hỏi trực tiếp các nghệ sĩ có tham gia vào chương trình lần này không nhưng chỉ có các fan đáp lại. Và câu trả lời là "không" kèm theo nỗi buồn "mất vui" nếu vắng bóng hai nghệ sĩ này.

 "Mình thực sự buồn khi không có BB trần và Trấn Thành. Để mà nói chơi dơ thì vậy mới có tiếng cười cho khán giả. Running Man Hàn Quốc cũng có "thánh chơi dơ" đấy thôi. Vậy mới vui chứ nghiêm túc cả thì nó bị một màu quá" - một ý kiến đánh giá.

Running Man 2 không dừng ở 8 thành viên fan lại réo tên Trấn Thành BB Trần, Running Man 2, Running Man Vietnam, fan réo tên Trấn Thành, BB Trần, Running Man, Trấn Thành
"Bạn nghĩ đội hình Running Man Vietnam năm nay đã hoàn chỉnh rồi ư? Ồ nô, vẫn còn một bất ngờ đang đợi bạn đây! Để chiều lòng fan hâm mộ, chương trình đã quyết định đầu tư khủng để thêm thành viên thứ 9 vào dàn cast nhằm tạo sự đa dạng, đặc sắc và hấp dẫn hơn. " - game đoán tên tiếp tục thử thách tài nhìn mặt đặt tên của người hâm mộ

Không chỉ Trấn Thành, BB Trần mà các dự đoán còn dành cho cả những gương mặt như Lê Dương Bảo Lâm hay Tiến Luật.

Như thông tin chương trình đưa ra, gương mặt thứ 9 cũng chính là một trong những nhân vật được mong chờ nhất của dàn cast năm nay và sẽ được bật mí trong nay mai. 

Thanh Tú

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm