Rụng rời phát hiện người Trung Quốc mang 2 cánh tay người trong hành lý máy bay

08/08/2017 20:56 GMT+7 | Trong nước

(Thethaovanhoa.vn) - Tại cửa kiểm tra an ninh, máy quét đã cho thấy bên trong hành lý của người đàn ông có hai cánh tay đã bị chặt rời. Qua điều tra, câu trả lời mới sáng tỏ.

Truyền thông Trung Quốc đưa tin, cuối tuần qua, một người đàn ông 50 tuổi đã khiến các nhân viên an ninh ở một bến xe buýt tại Duyun, tỉnh Quý Châu gặp một phen hốt hoảng. 

Tại cửa kiểm tra an ninh, máy quét đã cho thấy bên trong hành lý của người đàn ông có hai cánh tay đã bị chặt rời. Ông này sau đó khai nhận đem hai cánh tay về quê nhà cho anh trai, người vừa trải qua một ca phẫu thuật. 

Chú thích ảnh
Người đàn ông bị chặn lại tại cửa kiểm tra an ninh

Vì ở quê của ông có tập tục phải chôn người chết với đầy đủ bộ phận nên người anh trai đã đề nghị ông xách hai cánh tay về nhà cho mình. Tại đó, gia đình họ sẽ bảo quản hai cánh tay. 

Cảnh sát đã xác nhận được lời khai của người đàn ông với bệnh viện nơi anh trai ông đang tiến hành điều trị. 

Mỹ: Sốc vì màn hình an ninh sân bay không thể phát hiện chất nổ, vũ khí

Mỹ: Sốc vì màn hình an ninh sân bay không thể phát hiện chất nổ, vũ khí

Ngày 1/6, Bộ trưởng An ninh Nội địa Mỹ Jeh Johnson đã ra lệnh thắt chặt an ninh tại các sân bay, do đa số các màn hình an ninh của Cơ quan quản lý an ninh vận tải Mỹ (TSA) đã không phát hiện được chất nổ và vũ khí.

Để vận chuyện bộ phận cơ thể con người tại Trung Quốc cần phải xin nhiều loại giấy phép từ cơ quan chức năng. Các bến xe đều cấm hành khách đem bộ phận cơ thể con người lên xe, ngay cả khi họ có đủ giấy phép cần thiết, để đảm bảo an toàn và vệ sinh cho hành khách. 

Người đàn ông trên sẽ phải tìm cách khác để chuyển hai cánh tay của anh trai về quê. 

Hoàng Trang/Báo Tin Tức

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm