Rùng mình với những ca 'dao kéo' gây sốc để hóa nhân vật phim đình đám: 'Trùng tu' 150 lần đến biến dạng nhan sắc

02/04/2023 16:49 GMT+7 | Đời sống

Vì quá thích một nhân vật màn ảnh, những người này đã không ngại 'dao kéo' đến cả chục, cả trăm lần.

Việc hâm mộ, xem một nhân vật trên phim là nguồn cảm hứng riêng không có gì bất thường, song không phải ai cũng có đủ can đảm để biến mình thành "bản sao" của nhân vật. Những chàng trai, cô gái dưới đây đã bỏ ra cni phí lớn, trải qua đau đớn của "dao kéo" để được sống như nhân vật mình yêu thích.

Rùng mình với những ca 'dao kéo' gây sốc nhất để hóa nhân vật phim đình đám: Cô cuối trải qua 150 lần 'trùng tu' đến biến dạng nhan sắc - Ảnh 1.

Anh chàng Herbert Chavez đến từ Philippines tự nhận mình là fan số 1 của Superman. Để chứng minh điều đó, Chavez đã trải qua hơn 20 cuộc phẫu thuật, từ sửa cằm, mũi đến chỉnh môi, nhuộm da để trở thành siêu anh hùng DC ngoài đời thật.

Rùng mình với những ca 'dao kéo' gây sốc nhất để hóa nhân vật phim đình đám: Cô cuối trải qua 150 lần 'trùng tu' đến biến dạng nhan sắc - Ảnh 2.

Không chỉ có Superman mà Wonder Woman cũng là nhân vật có sức hút không kém cạnh của DC. Bằng chứng là cô gái tên Pixee Fox đã trải qua vô số đợt "dao kéo" để trở thành nhân vật, trong đó có 4 lần bơm vòng 1, 2 lần bơm môi, đổi màu mắt, thậm chí còn bỏ 6 đoạn xương sườn để có vòng eo thon gọn. Năm 2017, Fox đã trải qua cuộc phẫu thuật chỉnh hàm đau đớn, khiến cô nhớ mãi không quên.

Rùng mình với những ca 'dao kéo' gây sốc nhất để hóa nhân vật phim đình đám: Cô cuối trải qua 150 lần 'trùng tu' đến biến dạng nhan sắc - Ảnh 3.

DC có các trường hợp nêu trên thì Marvel cũng không thiếu. Romario Dos Santos Alves hâm mộ "người khổng lồ xanh" đến mức trải qua phương pháp cực đoan, bán mạng để có thân hình đô con như Hulk. Anh đã bơm dầu, cồn vào cơ bắp, thế nhưng kết quả trông không hề tốt đẹp. Alves còn doạ lũ trẻ hàng xóm, rồi đón nhận hung tin từ bác sĩ rằng anh phải cắt bỏ tay vì chúng đã trở nên cứng đơ như đá.

Rùng mình với những ca 'dao kéo' gây sốc nhất để hóa nhân vật phim đình đám: Cô cuối trải qua 150 lần 'trùng tu' đến biến dạng nhan sắc - Ảnh 4.

Red Skull là phản diện đình đám của phim Marvel và còn là thần tượng của anh chàng Henry Damon. Năm 2015, Damon quyết định can thiệp "dao kéo" bằng cách cấy da, xăm mắt và sửa mũi để có gương mặt xương xẩu như Red Skull.

Rùng mình với những ca 'dao kéo' gây sốc nhất để hóa nhân vật phim đình đám: Cô cuối trải qua 150 lần 'trùng tu' đến biến dạng nhan sắc - Ảnh 5.

Ai mà không muốn gợi cảm như Jesscia Rabbit cơ chứ? Cựu người mẫu Anh Quốc Annette Edwards đã bỏ ra 16 nghìn USD để "trùng tu" vòng 1 và má để trở thành nàng Rabbit ngoài đời thật. Ở tuổi gần 70, bà còn chia sẻ bí quyết giảm cân bằng cách ăn cà rốt như thỏ mỗi ngày.

Rùng mình với những ca 'dao kéo' gây sốc nhất để hóa nhân vật phim đình đám: Cô cuối trải qua 150 lần 'trùng tu' đến biến dạng nhan sắc - Ảnh 6.

Penny Brown cũng là cô gái có sự ám ảnh với Jessica Rabbit trên màn ảnh. Cô chia sẻ đã thích nhân vật này khi còn rất nhỏ, và luôn muốn trở nên giống nhân vật. Không chỉ "dao kéo" vòng 1, Brown còn chịu khó mặc corset (loại áo nịt bụng) vài giờ/ngày để có thân hình đồng hồ cát như Jessica Rabbit. Kết quả, cô được chồng khen.

Rùng mình với những ca 'dao kéo' gây sốc nhất để hóa nhân vật phim đình đám: Cô cuối trải qua 150 lần 'trùng tu' đến biến dạng nhan sắc - Ảnh 7.

Rùng mình với những ca 'dao kéo' gây sốc nhất để hóa nhân vật phim đình đám: Cô cuối trải qua 150 lần 'trùng tu' đến biến dạng nhan sắc - Ảnh 8.

Nhắc đến những pha "dao kéo" để làm nhân vật phim thì không thể thiếu búp bê Ken. Có 2 chàng trai từng gây sốt toàn thế giới khi "thi đua" trở thành búp bê Ken là Rodrigo Alves và Justin Jedlica. Alves từng bỏ ra 200 nghìn USD cho phẫu thuật, thế nhưng suýt nữa đã thiệt mạng trong một lần làm tay vào năm 2014. Mặt khác, Jedlica lại phổ biến hơn trên MXH do gương mặt thật sự trông như búp bê nhựa. Kể từ năm 18 tuổi, Jedlica đã trải qua hàng trăm cuộc phẫu thuật và đến giờ vẫn chưa dừng lại.

Rùng mình với những ca 'dao kéo' gây sốc nhất để hóa nhân vật phim đình đám: Cô cuối trải qua 150 lần 'trùng tu' đến biến dạng nhan sắc - Ảnh 9.

Anime Nhật Bản cũng là nguồn cảm hứng cho một số người can thiệp "dao kéo", đơn cử là cô gái này. Jacqueline Koh đến từ Singapore đã dựa trên nhân vật Tamako trong hoạt hình Tamako Market để trở thành một mỹ nhân anime đời thật. Koh chi 135 nghìn USD cho 10 cuộc phẫu thuật gồm cắt mắt, gọt hàm... để được như ý muốn.

Rùng mình với những ca 'dao kéo' gây sốc nhất để hóa nhân vật phim đình đám: Cô cuối trải qua 150 lần 'trùng tu' đến biến dạng nhan sắc - Ảnh 10.

Melynda Moon yêu thích chủng tộc yêu tinh của loạt phim Chúa Nhẫn đến mức quyết định trở thành một trong số chúng. Moon chỉ trải qua 1 cuộc phẫu thuật nhưng lại độc lạ nhất: tạo hình tai thành tam giác chóp nhọn như trên ảnh.

Rùng mình với những ca 'dao kéo' gây sốc nhất để hóa nhân vật phim đình đám: Cô cuối trải qua 150 lần 'trùng tu' đến biến dạng nhan sắc - Ảnh 11.

Cuối cùng là nhân vật được người đời "hoá thân" nhiều nhất - búp bê Barbie. Trong số nhiều "búp bê sống" thì Nannette Hammond và Sarah Burge là 2 trường hợp nổi tiếng và gây tranh cãi nhất. Hammond đã chi số tiền cao bậc nhất danh sách để chỉnh mặt, vòng 1 cho giống với Barbie. Bà mẹ 5 con hiện tại phải mặc đồ thiết kế riêng, đi chậm nói khẽ cười duyên nếu không muốn tổn hại cơ thể.

Rùng mình với những ca 'dao kéo' gây sốc nhất để hóa nhân vật phim đình đám: Cô cuối trải qua 150 lần 'trùng tu' đến biến dạng nhan sắc - Ảnh 12.

Trong khi đó, Sarah Burge đang nắm giữ kỷ lục về số lần "dao kéo" lên đến 150. Từ người đẹp chuẩn cổ điển, Burge khiến gia đình, bạn bè buồn bã vì thay đổi nhan sắc đến không còn nhận ra. Tuy nhiên, Burge vẫn theo đuổi giấc mơ làm Barbie của mình và thậm chí đang ấp ủ định hướng cho con gái theo con đường của mình.

Thành Vũ. Nguồn: BuzzFeed

Tags:
Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm