Roy Keane: 'Mourinho là một nỗi ô nhục, tôi sẽ đấm gục lão ta'

10/10/2014 08:30 GMT+7 | Thế giới Sao

(Thethaovanhoa.vn) –  Cựu danh thủ Man United đã gọi Jose Mourinho là một “nỗi ô nhục”, và thậm chí, ông còn dọa sẽ đấm gục chiến lược gia người Bồ vào một thời điểm nào đó.

Thời gian vừa qua, Roy Keane đã gây bão với hàng loạt tiết lộ gây sốc trong cuốn tự truyện thứ hai của mình mang tên The Second Half (Hiệp hai). Ngoài việc tuyên bố sẽ không bao giờ tha thứ cho Sir Alex Ferguson, ông còn gọi Alf-Inge Haaland, người mà ông phang gẫy chân, là một kẻ yếu hèn, một cầu thủ thường thường bậc trung.

Bây giờ, mục tiêu của Keane là một người khác: Jose Mourinho. Ông đã gọi chiến lược gia người Bồ là một nỗi ô nhục. Tất cả xuất phát từ một hành động tinh quái và khiêu khích của Mourinho trong trận đấu giữa Chelsea và Aston Vila ở Stamford Bridge cách đây hai tuần. Ở thời điểm ấy, Chelsea đang dẫn 3-0, song trận đấu chưa kết thúc. Tuy nhiên, Mourinho đã sang khu huấn luyện của Aston Villa và cố gắng bắt tay HLV Paul Lambert và trợ lý Roy Keane, một hành động thường chỉ diễn ra khi trận đấu kết thúc.

Đó rõ ràng là một sự mỉa mai với Villa và khiến cho ban huấn luyện đội bóng này hết sức tức giận. Lambert từ chối bắt tay và giải thích rằng thời gian thi đấu chưa hết, còn Keane thì thậm chí còn không thèm ngoảnh mặt nhìn Mourinho. “Trận đấu vẫn đang diễn ra, thật đáng xấu hổ khi lão ta làm vậy. Tôi đã chứng kiến lão ta làm vậy với nhiều HLV khác. Thật là một sự ô nhục”, Keane bực bội.

Thậm chí, cựu thủ quân Man United còn dọa dẫm “Mourinho thử làm như thế vào một sáng Chủ nhật xem. Tôi sẽ đấm gục lão tại chỗ ngay”.

T.C (theo Daily Mail)


Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm