Rosé Blackpink tự đóng 5 cảnh cực khó trong MV solo khiến fan 'hết hồn'

14/03/2021 09:25 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) - Giọng ca chính của Blackpink thể hiện sự đầu tư, chăm chút đến từng phân cảnh cho “đứa con tinh thần” đầu tay.

Blackpink ngỡ ngàng trước thói quen 'dũng cảm' mới của Jisoo

Blackpink ngỡ ngàng trước thói quen 'dũng cảm' mới của Jisoo

Thậm chí đến Rosé cũng phải dành lời khen ngợi cho chị cả Blackpink vì điều này!

On The Ground là ca khúc solo đầu tay của Rosé, mỹ nhân sở hữu giọng hát cực độc của Blackpink. Chưa nói đến những thành tích mà ca khúc này đạt được, BLINK đã cảm thấy siêu tự hào với MV đẹp như phim điện ảnh mới phát hành gần đây.

Blackpink, Rosé, On The Ground, Blackpink solo, Rosé solo, Rosé MV, mv On The Ground, Blackpink ảnh, Rosé tin tức, Rosé, album, MV solo Blackpink

Trong video hậu trường, người hâm mộ đã được chứng kiến ​​những cảnh quay được ghi lại như thế nào, và có 1 điều chắc chắn là chúng siêu khó để thực hiện. 2 ngày quay phim liên tiếp đã chứng minh rằng Rosé không chỉ là một nữ ca sĩ, diễn viên tuyệt vời mà còn là một nghệ sĩ làm việc tận tâm và chăm chỉ! Dưới đây là 5 cảnh quay cực khó trong MV On The Ground mà Rosé thực hiện:

1, Bị nhấc lên khỏi mặt đất

Mặc dù Rosé chỉ có một chiếc dây nịt bảo vệ để tránh việc bị rơi xuống đất, nhưng cô nàng không hề sợ hãi. Nữ thần tượng thoải mái và vui vẻ khi thực hiện cảnh quay như đã có kinh nghiệm từ trước: “Đó là một cảnh mà tôi nhận ra và khắc họa rằng đây là nơi tôi thuộc về”.

2, Quay phim trong thời tiết lạnh giá

Thật không may, MV On The Ground đã phải quay mất nhiều thời gian khiến Rosé suýt “chết cóng” vì chỉ có túi chườm nóng để bảo vệ. Cô nàng vẫn mặc nguyên trang phục ngắn và mong manh ngay cả khi mặt trời lặn và nhiệt độ giảm xuống. Trong MV hậu trường, Rosé không khỏi than thở: “Tôi thực sự đã nghĩ rằng mình sẽ chết cóng dù có máy sưởi ở 2 bên. Tôi còn đặt túi chườm nóng bên dưới chân. May là tôi đã sống sót”.

3, Chạy giữa khung cảnh bắn pháo hoa thật

Trong MV chính thức, đây chắc chắn là 1 cảnh quay lộng lẫy…

…nhưng nó thực sự thiếu an toàn hơn mong đợi. Có những quả pháo hoa thực sự chỉ cách Rosé vài bước chân khi cô nàng chạy chân trần trên mặt đất gồ ghề.

4, Ngồi giữa không trung

Có lẽ cảnh quay hậu trường khiến người xem thót tim nhất là khi Rosé ngồi trên một thiết bị siêu mỏng giữa không trung.

Blackpink, Rosé, On The Ground, Blackpink solo, Rosé solo, Rosé MV, mv On The Ground, Blackpink ảnh, Rosé tin tức, Rosé, album, MV solo Blackpink

Vao thời điểm đó, thành viên Blackpink đã quay phim liên tục 14 tiếng đồng hồ.

5, Quay bên cạnh đám cháy lớn

Cuối cùng, một số cảnh đáng nhớ nhất của MV On The Ground là khi Rosé đi phía trước một chiếc ô tô phát nổ, đánh đu bên cạnh đống lửa, và đứng bên cạnh một chiếc limousine đang bốc cháy. Mặc dù chắc chắn đã có các biện pháp phòng ngừa an toàn, nhưng sức nóng từ đám cháy chắc chắn khó kiểm soát được.

Xem MV On The Ground – Rosé Blackpink dưới đây:

Quỳnh Trang
Theo Koreaboo

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm