Rose Blackpink ở khách sạn sang chảnh, fan tranh luận về học vấn

14/09/2021 12:00 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) – Căn villa sang chảnh này quả là xứng tầm với Rose Blackpink!

Món quà giản dị của Rose khiến Lisa Blackpink xúc động nhất

Món quà giản dị của Rose khiến Lisa Blackpink xúc động nhất

Món quà tuy nhỏ nhưng ẩn sau nó là những ý nghĩa rất lớn.

 

Giá căn villa khách sạn mà Rose Blackpink ở đang là tâm điểm chú ý trên mạng.

Chú thích ảnh

Mới đây, Rose đã đăng một loạt bức ảnh chụp trong khách sạn mà cô đang tận hưởng vào ngày nghỉ. Trong ảnh, có thể thấy Rose rất hào hứng khi đi tới từng ngóc ngách, từ hồ bơi tới nhà tắm. Nhờ Rose gắn thẻ địa điểm mà dân tình biết đó là Paradise City Hotel & Resort ở Incheon.

Chú thích ảnh

Cư dân mạng đã truy lùng giá khách sạn và ngã ngửa khi biết chi phí một đêm cho villa sang trọng nhất, có hồ bơi là 20 triệu won (gần 390 triệu VNĐ). Căn lớn thứ hai có giá 10 triệu won (hơn 190 triệu VNĐ). Có thể thuê cùng lúc hai căn để sử dụng.

Chú thích ảnh

Mỗi một villa lại có một quản gia riêng, ngăn không cho người lạ đi vào khu khách ở. Một trong những quy định khắt khe nữa ở đây là khách không được tiết lộ thông tin căn villa mình ở cho công chúng. Khách được cung cấp lối vào, thang máy và bãi đậu xe riêng, hoàn toàn tách biệt với khách sạn.

Chú thích ảnh
Chú thích ảnh

Dù vậy, cư dân mạng lại có phản ứng khá trái chiều:

- Xứng tầm với Rose thôi. Nhưng tôi đoán là cô ấy chẳng phải trả một xu. Ngược lại, khéo cô ấy còn được trả tiền khi ở đây ấy chứ.

- Thật hề khi người Hàn Quốc quan tâm vô cùng tới điểm số và trường lớp trong khi những người giàu và thành công nhất thậm chí chưa tốt nghiệp.

- Thôi đi antifan, công bằng mà nói thì khả năng để siêu thành công như Rose là cực ít. Sự nỗ lực của cô xứng đáng là sách giáo khoa mẫu cho giới trẻ!

Mọi người nghĩ sao về chuyện này?

Chú thích ảnh

  Giả Bình (Theo AllKpop)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm