Ronaldo vẫn liên tiếp đề nghị MU được ra đi tự do

29/07/2022 07:53 GMT+7 | Man United

Cristiano Ronaldo đã nhận được một lời đề nghị chuyển nhượng và đã xin Man United cho phép anh được ra đi.

MU đang tìm cách đẩy đi những ai Hè này?

MU đang tìm cách đẩy đi những ai Hè này?

Trong lúc chuyện đi ở của Cristiano Ronaldo vẫn còn là đề tài gây tranh cãi, MU đang cân nhắc đẩy đi những gương mặt thừa và dưới đây là danh sách những cái tên cần tìm bến đỗ mới trước khi mùa giải này bắt đầu.

 

Theo The Sun, Cristiano Ronaldo và người đại diện Jorge Mendes vừa có buổi đàm phán với Man United sau khi nhận được đề nghị chuyển nhượng. Ronaldo đã yêu cầu MU nhanh chóng đưa ra mức phí chuyển nhượng phù hợp để anh có thể sớm rời Old Trafford.

Mặc dù vậy, Man United đã từ chối yêu cầu của Ronaldo cũng như đề nghị từ phía CLB đối thủ. Họ kiên quyết không để Ronaldo ra đi. Bên cạnh đó, ý tưởng để Ronaldo ra đi theo dạng hợp đồng cho mượn cũng không được tán thành do biểu tượng "lòng trung thành" của Ronaldo với MU quá lớn nên nếu để Ronaldo ra đi theo hình thức như vậy sẽ ảnh hưởng tới hình ảnh cả hai bên.

Ronaldo còn 1 năm hợp đồng với MU kèm điều khoản cho phép lựa chọn gia hạn thêm 1 năm nữa. Andy Mitten, biên tập viên của fanzine United We Stand, nói với Sky rằng, trong một cuộc thăm dò ý kiến của người hâm mộ, 91% người hâm mộ muốn CLB loại bỏ Ronaldo ngay bây giờ.

Chú thích ảnh
Nhiều CĐV MU muốn Ronaldo ra đi ngay lập tức

Ronaldo đã không tham chuyến du đấu của MU tại Thái Lan và Úc vì "lý do gia đình". Đầu tuần này, Ronaldo đã quay trở lại Manchester tập luyện. Tuy nhiên, anh không tham trận giao hữu kín với Wrexham hôm 27/7. Nhiều khả năng, Ronaldo cũng sẽ không tham gia trận giao hữu với Atletico Madrid và Vallecano sắp tới.

Quý Dậu

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm