Ronaldo và Ramos lần đầu tiên nói chuyện với nhau sau 2 năm

08/10/2020 21:33 GMT+7 | Thế giới Sao

(Thethaovanhoa.vn) – Cristiano Ronaldo và Sergio Ramos đã bỏ qua mọi bất đồng và nói chuyện với nhau sau trận đấu giữa Tây Ban Nha và Bồ Đào Nha.

 

Lịch thi đấu Ngoại hạng Anh vòng 5: Đại chiến Everton vs Liverpool. Man City vs Arsenal

Lịch thi đấu Ngoại hạng Anh vòng 5: Đại chiến Everton vs Liverpool. Man City vs Arsenal

Lịch thi đấu Ngoại hạng Anh. Lịch thi đấu bóng đá Anh vòng 5. Lịch thi đấu Premier League. Kết quả bóng đá Anh vòng 4. Bảng xếp hạng Ngoại hạng Anh. Bảng xếp hạng bóng đá Anh. BXH Premier League.

 

Cristiano Ronaldo và Sergio Ramos là bạn thân của nhau trong suốt 9 năm cùng khoác áo Real Madrid. Nhưng theo Marca đưa tin, hai người họ đã không nói chuyện với nhau một câu nào trong 2 năm vừa qua.

Mọi chuyện bắt nguồn từ việc Ronaldo tỏ thái độ khi Luka Modric giành được Quả bóng Vàng năm 2018. Tuy nhiên, có vẻ như mối quan hệ giữa tất cả họ đã bình thường trở lại.

Sau trận hòa giữa Tây Ban Nha và Bồ Đào Nha đêm qua, Ramos đã chia sẻ tấm hình chụp cùng hai đồng đội cũ tại Real là Ronaldo và Pepe lên mạng xã hội.

Anh viết: “Chúng tôi vẫn ở đây… và còn nhiều điều hơn thế nữa! Rất vui được gặp các cậu, bạn của tôi”.

Ramos đã giơ chiếc áo của Ronaldo lên và ở đó có kèm chữ ký. 3 người họ khoác vai nhau và đều tươi cười khi chụp hình.

Chú thích ảnh
Ramos đăng hình chụp cùng Ronaldo và Pepe

Như đã nói, mối quan hệ giữa Ronaldo với các đồng đội cũ ở Real được cho là đã trở nên tồi tệ khi Modric giành Quả bóng Vàng năm 2018, qua đó cản trở việc anh giành danh hiệu này lần thứ 6 trong sự nghiệp.

Lúc đó, Ronaldo đã nói với báo chí Italia: "Tất nhiên là tôi thất vọng, nhưng cuộc sống vẫn tiếp diễn và tôi sẽ tiếp tục làm việc chăm chỉ".

"Trên sân cỏ, tôi đã làm mọi thứ để giành Quả bóng vàng, những con số không biết nói dối, nhưng nếu không giành được danh hiệu này cũng không sao. Tôi có những người bạn tuyệt vời và một gia đình tuyệt vời. Tôi đang chơi cho CLB tốt nhất thế giới".

"Xin chúc mừng Modric, người đã giành được Quả bóng Vàng, nhưng năm sau chúng ta sẽ gặp lại nhau và tôi sẽ làm mọi thứ để giành được giải thưởng một lần nữa".

Trận hòa giữa Tây Ban Nha và Bồ Đào Nha đêm qua là lần đầu tiên Ronaldo và Ramos gặp lại nhau kể từ khi CR7 chuyển sang Juventus. Có vẻ như mọi hiềm khích giữa họ đã được gỡ bỏ.

Trung Phạm
Tổng hợp

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm