Ronaldo và Messi bị Mbappe vượt mặt về thu nhập mùa giải 2022/23

09/10/2022 14:00 GMT+7 | Champions League

Cristiano Ronaldo và Lionel Messi đã không còn là những người có mức thu nhập cao nhất trong giới cầu thủ ở mùa giải 2022/23 nữa khi Kylian Mbappe đã vươn lên chiếm giữ vị trí đầu bảng

 MU có 4 phương án thay thế Ronaldo

MU có 4 phương án thay thế Ronaldo

HLV Erik Ten Hag sẵn sàng để Ronaldo ra đi ngay tháng 1/2023 và MU đã nhắm sẵn 4 cầu thủ thay thế CR7.

 

Theo thống kê mới nhất được Forbes đưa ra, Cristiano Ronaldo đã không còn là cầu thủ sở hữu mức thu nhập cao nhất trong giới cầu thủ bóng đá. Vị trí đầu bảng lúc này đã thuộc về Kylian Mbappe.

Ở mùa giải 2022/23, Forbes cho biết Mbappe có mức thu nhập lên tới 115 triệu bảng. Người đồng đội Lionel Messi của Mbappe tại PSG đứng ở vị trí thứ 2 với 99 triệu bảng.

Chú thích ảnh
Mbappe và Messi là hai cầu thủ có thu nhập cao nhất

Cristiano Ronaldo là người có mức thu nhập cao nhất ở đầu năm 2022 nhưng giờ anh chỉ đứng ở hạng 3. Tổng mức thu nhập của Ronaldo theo Forbes chia sẻ là 90 triệu bảng. Mức thu nhập có được từ thi đấu của Ronaldo là 36 triệu bảng nhưng con số ngoài sân cỏ của anh là 54 triệu bảng.

Chú thích ảnh
Ronaldo có nguồn thu nhập ngoài sân cỏ nhiều hơn

Đáng chú ý trong Top 10 là sự xuất hiện của Erling Haaland. Tiền đạo người Na Uy đã gia nhập nhóm những cầu thủ có thu nhập cao nhất thế giới sau khi đầu quân cho Man City. Hiện Haaland đang đứng ở vị trí thứ 6 với mức thu nhập 35 triệu bảng. Con số này của Haaland thậm chí còn cao hơn cả De Bruyne (26 triệu bảng).

Chú thích ảnh
Haaland gia nhập Top 10 cầu thủ có thu nhập cao nhất mùa giải 2022/23

Bên cạnh đó, cũng phải nhắc tới Andreas Iniesta. Dù không còn thi đấu đỉnh cao nhưng bản hợp đồng với Kobe (Nhật) vẫn giúp Iniesta đứng hạng 9 về mức thu nhập. Anh hiện kiếm được 22 triệu bảng.

Quý Dậu

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm