Ronaldo từ chối CLB của Ả rập Xê út, đăng hình luyện tập ở Manchester

15/07/2022 07:38 GMT+7 | Man United

Cristiano Ronaldo được cho là từ chối một lời đề nghị trị giá 210 triệu bảng từ một CLB của Ả rập Xê út. Và những hình ảnh mới nhất cho thấy anh sẽ ở lại MU.

 

TRỰC TIẾP bóng đá MU vs Melbourne Victory, giao hữu quốc tế (17h05, 15/07)

TRỰC TIẾP bóng đá MU vs Melbourne Victory, giao hữu quốc tế (17h05, 15/07)

TRỰC TIẾP bóng đá MU vs Melbourne Victory, giao hữu quốc tế (17h05, 15/07). Xem trực tiếp bóng đá hôm nay. Trực tiếp bóng đá giao hữu quốc tế

 

Cristiano Ronaldo không tham gia chuyến du đấu tại Thái Lan và Úc cùng với MU. Anh muốn chia tay CLB ở mùa Hè này để được tham dự cúp C1. Tuy nhiên, các ứng viên hàng đầu tại châu Âu đều đã lên tiếng không quan tâm tới Ronaldo vào thời điểm này.

Theo ESPN, một đội bóng tại Ả rập Xê út đã tranh thủ cơ hộ và tiếp cận Ronaldo. Họ đã đặt lên bàn đề nghị 25 triệu bảng cho MU để đổi lấy sự phục vụ của Ronaldo. Đồng thời, cá nhân siêu sao Bồ Đào Nha cũng được nhận bản hợp đồng 2 năm với mức lương 105 triệu bảng/năm.

Lời đề nghị rất hấp dẫn nhưng Ronaldo đã nhanh chóng từ chối. Hôm 14/7, cầu thủ 37 tuổi còn đăng một tấm hình luyện tập thể hình tại Manchester, trong chiếc quần short của MU kèm dòng trạng thái: "Nỗ lực tập luyện".

MU, Chuyển nhượng MU, Ronaldo, CR7, Ronaldo từ chối CLB Ả rập, Ronaldo ở lại MU, chuyển nhượng MU hôm nay, chuyển nhượng MU mới nhất, tương lai Ronaldo, Ronaldo tập luyện
Ronaldo đăng hình luyện tập
MU và Ronaldo: Ten Hag phải tránh lặp lại sai lầm của Moyes

MU và Ronaldo: Ten Hag phải tránh lặp lại sai lầm của Moyes

Tương lai của Cristiano Ronaldo chính là bài kiểm tra ban đầu quan trọng đối với HLV mới của MU Erik ten Hag, người không được phép lặp lại sai lầm của David Moyes vụ Wayne Rooney năm 2013.

Theo Daily Mail, Ronaldo nhiều khả năng đã thay đổi ý định và sẽ tập trung thi đấu cho MU ở mùa giải tới. Về phần HLV Erik ten Hag, ông cũng đã có những phát biểu thể hiện điều này.

"Chúng tôi đang lên kế hoạch dành cho Ronaldo ở mùa giải tới. Tất cả chỉ có vậy. Tôi đang đợi để gặp anh ấy. Ronaldo không phải để bán. Anh ấy có tên trong kế hoạch của chúng tôi và chúng tôi muốn giành thành công cùng nhau.

Tôi đã nói chuyện với anh ấy trước khi vấn đề xuất hiện. Chúng tôi đã có một buổi trao đổi với nhau. Đó là một buổi nói chuyện thoải mái giữa tôi và anh ấy", HLV Ten Hag chia sẻ.

MU, Chuyển nhượng MU, Ronaldo, CR7, Ronaldo từ chối CLB Ả rập, Ronaldo ở lại MU, chuyển nhượng MU hôm nay, chuyển nhượng MU mới nhất, tương lai Ronaldo, Ronaldo tập luyện
HLV Ten Hag khởi đầu cùng MU bằng chiến thắng 4-0 trước Liverpool

 

MU đã hội quân từ hôm 4/7. Ronaldo được tập trung muộn vì phải thi đấu Nations League đầu tháng 6. Tuy nhiên, sau đó anh tiếp tục xin vắng mặt trong các buổi tập của Man United vì lý do gia đình.

Ngoài trận đấu tại Úc hôm 15/7, MU còn 4 trận đấu giao hữu khác lần lượt với Crystal Palace, Aston Villa, Atletico Madrid và Vallecano. MU sẽ bắt đầu mùa giải mới của mình vào ngày 7/8 trên sân nhà với Brighton.

Quý Dậu

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm