Ronaldo trở về nhà với con gái mới sinh

22/04/2022 08:24 GMT+7 | Thế giới Sao

Cristiano Ronaldo và vợ Georgina Rodriguez đã xuất viện và trở về nhà cùng cô con gái mới sinh vào hôm thứ 21/4.

Vì sao MU chọn Erik ten Hag làm HLV?

Vì sao MU chọn Erik ten Hag làm HLV?

MU thông báo bổ nhiệm Erik ten Hag làm HLV của họ mùa tới vì ông được coi là nhà cầm quân phù hợp nhất với bản sắc và chiến lược phát triển của CLB.

 

Hôm 21/4, Ronaldo đã trở về nhà cùng với gia đình của mình. Trên mạng xã hội, Ronaldo cũng đã chia sẻ bức ảnh chụp cùng các thành viên trong gia đình, bao gồm cả cô con gái mới sinh.

"Trở về ngôi nhà thân thương. Gio và con gái mới sinh của tôi cuối cùng đã trở về nhà cùng mọi người. Chúng tôi muốn cảm ơn mọi người vì những lời lẽ và cử chỉ tốt đẹp. Sự cổ vũ của mọi người rất quan trọng và chúng tôi cảm nhận được tình yêu và sự tôn trọng của tất cả dành cho gia đình chúng tôi. Giờ là lúc chào đón thành viên trong gia đình vừa mới tới với thế giới này", Ronaldo chia sẻ trên Instagram.

Chú thích ảnh
Ronaldo chia sẻ ảnh gia đình trên mạng xã hội

Hồi tháng 10/2021, Ronaldo trên mạng xã hội đã thông báo rằng anh cùng gia đình đang chờ đợi 1 cặp song sinh tiếp theo được chào đời. Thế nhưng, hôm 18/4, Ronaldo đã đau buồn thông báo rằng cậu con trai trong cặp song sinh đã không thể ở lại với thế giới này quá lâu. 

"Tôi rất buồn khi phải thông báo rằng con trai của chúng tôi qua đời. Đây là nỗi đau lớn nhất đối với những người làm bố mẹ. Chỉ có sự chào đời của bé gái mới giúp chúng tôi có thêm sức mạnh để vượt qua thời khắc khó khăn này, cùng một chút hy vọng và niềm hạnh phúc.

Tôi muốn cảm ơn sự hỗ trợ từ tất cả bác sĩ, y tá và các chuyên gia, những người hỗ trợ gia đình tôi hết lòng. Chúng tôi đang rất đau buồn và mong muốn có được sự riêng tư trong thời gian khó khăn này. Con trai của bố, con là thiên thần của bố mẹ. Bố mẹ sẽ mãi yêu thương con", Ronaldo chia sẻ.

Chú thích ảnh
Ronaldo đau buồn thông báo về sự ra đi của bé trai mới sinh

Với sự chào đời của bé gái mới sinh, Ronaldo hiện đang có 5 người con. Với Georgina, Ronaldo có với cô 2 người con. Tất cả đều là con gái.

Quý Dậu

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm