10/06/2012 14:45 GMT+7 | Hậu trường Euro
(TT&VH Online)- Đội tuyển Đức đã giành chiến thắng trên sân cỏ. Nhưng trên khán đài, CĐV của họ vừa khiến đội bóng phải nhận một bàn thua, ít nhất là trong mắt bạn bè quốc tế.
Ít giờ trước trận đấu giữa đội tuyển Đức và Bồ Đào Nha tại bảng B EURO 2012, tiền vệ Cristiano Ronaldo của Bồ Đào Nha một lần nữa trở thành tâm điểm của sự chú ý. Khoảng 30 CĐV Đức đã tập hợp bên ngoài khách sạn nơi đội tuyển Bồ Đào Nha tập trung và cùng hô vang câu khẩu hiệu “Messi, Messi, Messi” hướng tới ngôi sao của Real Madrid.
CĐV Đức nên "chơi đẹp" hơn - Ảnh: Getty
Những tiếng hô vang và sự chế nhạo hướng về phía Cristiano Ronaldo đã được hưởng ứng và lặp lại một lần nữa từ các khán đài trong trận đấu giữa Bồ Đào Nha và Đức. Đa số trong đó là tới từ các CĐV Đức. Được biết, đã có một số lượng đáng kể CĐV Đức xuất hiện tại SVĐ. Khoảng cách từ thành phố Berlin tới Lviv, nơi trận đấu diễn ra, chỉ là 929 km (một khoảng cách không lớn với tình trạng giao thông ở Châu Âu – TT&VH Online).
Trên thực tế, văn phòng du lịch Ukraina ước tính có khoảng 5000 CĐV Bồ Đào Nha và khoảng 12000 CĐV Đức có mặt tại quốc gia này. Sự áp đảo về số lượng CĐV được thể hiện rõ ràng hơn trên sân. Nó mang tới cho người xem cảm giác như Đức đang được thi đấu trên sân nhà của họ. Lợi thế trên càng được cụ thể hóa mỗi lần Cristiano Ronaldo chạm bóng. Cựu cầu thủ của M.U luôn là mục tiêu cho những tiếng la ó và chế nhạo từ phía CĐV đối phương.
Minh Chiến
Đăng nhập
Họ và tên
Mật khẩu
Xác nhận mật khẩu
Mã xác nhận
Đăng ký
Xin chào, !
Bạn đã đăng nhập với email:
Đăng xuất