Ronaldo thích bài viết chê Messi không xứng giành Bóng vàng

01/12/2021 22:06 GMT+7 | Thế giới Sao

Cristiano Ronaldo đã công khai sử dụng tài khoản của mình trên mạng xã hội để "thả tim" và bình luận một bài viết bày tỏ quan điểm Lionel Messi đã "cướp" Quả bóng Vàng 2021.

Quả bóng vàng 2021: Tiếc cho Lewandowski, nhưng Messi xứng đáng

Quả bóng vàng 2021: Tiếc cho Lewandowski, nhưng Messi xứng đáng

Như mọi khi, những cuộc tranh cãi lại nổ ra sau một lễ trao giải Quả bóng Vàng.

Hôm 29/11, Lionel Messi đã được Tạp chí France Football tuyên bố chính thức giành danh hiệu cá nhân Quả bóng Vàng 2021. Anh đã vượt qua Robert Lewandowski và Jorginho để giành được danh hiệu này lần thứ 7.

Messi giành được 613 điểm, hơn người xếp thứ 2 Lewandowski tới 33 điểm. Mặc dù vậy, không ít người vẫn đưa ra bình luận chê bai và đánh giá Messi không xứng đáng với danh hiệu năm nay.

Trên mạng xã hội Instagram, một tài khoản thuộc người hâm mộ của Cristiano Ronaldo đã viết một bài dài với nội dung chê bai Messi. Nội dung bài viết như sau:

"Ăn cướp. Bẩn thỉu. Đáng xấu hổ. Đơn giản là đáng tiếc

Mọi người đều đã chứng kiến mọi chuyện. Bất kỳ ai đủ thông minh sẽ nhận ra ai mới xứng đáng để nhận danh hiệu QBV. Nhận những giải thưởng mà không bỏ công sức gì thì đó là niềm vui giả tạo và không có chút đáng tự hào nào", tài khoản @cr7.0_lendario viết.

Ronaldo vô tình đã đọc được bài viết này và "thả tim" để biểu đạt bản thân yêu thích bài viết này. Không những thế, anh còn bình luật "Sự thật" trong bài viết này. 

Chú thích ảnh
Ronaldo thích và bình luận bài viết chê Messi

@Cr7.o_lendario đồng thời liệt kê thành tích của Ronaldo trong mùa 2020-2021, trong đó có Cup Quốc gia Italy, Siêu Cup Italy cùng Juventus, các giải thưởng cá nhân như Vua phá lưới Euro, Vua phá lưới Serie A hay vượt Pele để trở thành cầu thủ ghi bàn nhiều nhất ở các trận chính thức trong lịch sử.

"43 bàn thắng trong 1 năm, 6 bàn thắng trong 5 trận tại Champions League, tất cả đều mang tính quyết định và con người đó bất kể tuổi tác vẫn tiếp tục tạo ra những phép màu và thường xuyên khiến cả thế giới kinh ngạc.

Vậy mà họ xếp anh ấy đứng thứ 6. Bạn thực sự nghĩ 5 người đứng trên đã thi đấu tốt hơn anh ấy trong năm qua? Không đời nào.

Anh ấy có thể cạnh tranh danh hiệu này và cuộc đua sẽ hấp dẫn với Lewandowski, người có những thống kê cá nhân tuyệt vời và Bayern đã có một mùa giải tốt hơn Juventus lẫn Man United, nhưng ở cấp độ đội tuyển, Cristiano làm tốt hơn rất nhiều.

Vậy ai xứng đáng nhận giải? Với Messi, anh ta chỉ giành cúp Nhà vua cùng Barcelona, không thể ghi nổi 1 bàn vào lưới Real Madrid từ khi Cristiano rời đi, mất tích trong những trận đấu lớn, giành Copa America đáng nhẽ tổ chức 4 năm/lần nhưng giờ lại được tổ chức thường niên. Anh ta cũng không ghi bàn ở trận bán kết và chung kết. Và cũng có một khởi đầu mùa giải yếu kém với PSG.

Cristiano xứng đáng giành giải thưởng này 300% mà không cần phải thắc mắc. Ghi bàn thắng theo kiểu xe đạp chổng ngược, vô địch mọi thứ cấp độ CLB, Vua phá lưới ở các giải và lập hat-trick ở World Cup cũng chẳng có ích gì cả. Họ vẫn tìm ra cách để lấy đi danh hiệu QBV khỏi anh ấy.

Với Messi thì khác. Anh ta có thể thi đấu một mùa giải phong độ thấp nhưng tất cả vẫn sẽ có cách để đưa anh ta danh hiệu", tài khoản @cr7.0_lendario viết.

 

Quý Dậu

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm