Ronaldo phải 'phá nhà' trị giá 6,5 triệu bảng vì lý do cực kỳ thuyết phục

11/03/2023 06:07 GMT+7 | Thế giới Sao

Cristiano Ronaldo đã buộc phải phá bỏ tầng thượng của căn nhà trị giá 6,5 triệu bảng tại Bồ Đào Nha vì xây dựng trái phép và gây 'chướng mắt'.

Ronaldo bị phạt vì xây dựng trái phép

Cristiano Ronaldo có một căn nhà trị giá trị giá 6,5 triệu bảng tại quê nhà Lisbon, Bồ Đào Nha. Tầng thượng của căn nhà được anh xây dựng thành một vọng lâu. Tuy nhiên, Hội đồng thành phố Lisbon mới đây đã yêu cầu thủ quân ĐTQG phá bỏng phần xây dựng này vì không có giấy phép xây dựng và làm trái với thiết kế ban đầu. Chính kiến trúc sư Jose Mateus của căn nhà đã tố cáo hành vi xây dựng trái phép của siêu sao 38 tuổi. Việc tiền đạo của Al Nassr xây dựng vọng lâu khiến tòa nhà vượt quá chiều cao tối đa theo quy định và khiến những người xung quanh cảm thấy "chướng mắt".

Dẫu vậy, Ronaldo sẽ không phá hủy hoàn toàn công trình xây dựng của mình. Thay vào đó, anh sẽ biến vọng lâu thành một nhà vườn. Cầu thủ 38 tuổi có thời hạn tới tháng Bảy phải thi công xong.

Ronaldo phải phá bỏ tầng tượng của căn nhà trị giá 6,5 triệu bảng vì xây dựng trái phép - Ảnh 2.

Căn nhà của siêu sao Bồ Đào Nha thời điểm hiện tại

Ronaldo phải phá bỏ tầng tượng của căn nhà trị giá 6,5 triệu bảng vì xây dựng trái phép - Ảnh 3.

Cầu thủ của Al Nassr đã xây dựng trái với bản thiết kế ban đầu

Cristiano Ronaldo sở hữu căn nhà tại Lisbon vào tháng 7/2018. Anh đã biến căn nhà trở thành bất động sản đắt giá nhất trong lịch sử của Bồ Đào Nha. Theo Daily Mail, để chuyển một chiếc giường cỡ lớn lên trên phòng, đội thi công đã phải dùng tới cần cẩu. Một số đồ nội thất giá trị khác cũng được vận chuyển theo cách này.

Quý Dậu

Tags:
Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm