Ronaldo nhận tin dữ từ cảnh sát Las Vegas vụ bị cáo buộc hiếp dâm

10/10/2018 15:33 GMT+7 | Thế giới Sao

(Thethaovanhoa.vn)- Cuối cùng, tin dữ cũng ập tới Cristiano Ronaldo liên quan tới cáo buộc hiếp dâm Kathryn Mayorga tại một khách sạn ở Las Vegas năm 2009.

Đây là cách giúp Ronaldo thoát tội hiếp dâm

Đây là cách giúp Ronaldo thoát tội hiếp dâm

Giữa lúc Cristiano Ronaldo đang đau đầu bởi cáo buộc hiếp dâm Kathryn Moyorga, một chuyên gia luật pháp, đã hiến kế giúp ngôi sao Juventus thoát khỏi rắc rối.

Không còn là tin đồn hay thông tin chưa được xác minh, cảnh sát Las Vegas mới đây đã chính thức xác nhận mở lại cuộc điều tra về cáo buộc tấn công tình dục nhằm vào ngôi sao bóng đá Cristiano Ronaldo.

Nhật báo Correio de Mana của Bồ Đào Nha đã liên hệ và người phát ngôn của cảnh sát Las Vegas Jacinto Rivera lên tiếng xác nhận: “Vụ án chưa bao giờ biến mất. Nó vẫn là vụ án mà chúng tôi từng thu thập chứng cứ năm 2009 và đang trong quá trình điều tra”.

Được hỏi về khả năng triệu tập Ronaldo để thẩm vấn, ông Rivera cho biết: “Hiện chúng tôi chưa biết chắc chắn khi nào điều đó xảy ra. Ronaldo không ở Mỹ. Nhưng tại một thời điểm của cuộc điều tra, chúng tôi phải lấy lời khai của anh ta. Đây là một vụ điều tra tội phạm và chắc chắn chúng tôi phải thẩm vấn người bị cáo buộc phạm tội”.

Chú thích ảnh
Cảnh sát Las Vegas xác nhận đang điều tra Ronaldo

Thông tin này là cú sốc mới nhất Ronaldo đón nhận liên quan tới cáo buộc của Kathryn Mayorga. Trước đó, truyền thông loan tin nếu cảnh sát Las Vegas mở lại cuộc điều tra, họ sẽ thu thập chứng cứ mà nhật báo Der Spiegel (Đức) đưa ra cũng như những chi tiết trong đơn kiện của Kathryn. Nếu như vậy, Ronaldo sẽ gặp bất lợi rất lớn.

Hôm qua, Ronaldo đã sử dụng chuyên cơ riêng gấp rút quay về Bồ Đào Nha. Ronaldo cùng bạn gái đã có mặt tại quán bar nằm ở tầng thượng của một khách sạn ở Lisbon. Tại đây, Ronaldo và Georgina có cuộc gặp với đội ngũ luật sư.

Chú thích ảnh
Ronaldo cùng bạn gái về Bồ Đào Nha gặp đội ngũ luật sư

Để tạo điều kiện cho Ronaldo trong cuộc đấu tranh chống lại cáo buộc hiếp dâm, tuyển Bồ Đào Nha đã không triệu tập anh cho 2 trận đấu với Ba Lan và Scotland tuần này. Ronaldo sẽ có gần 10 ngày để nghỉ ngơi trước khi trở lại Juventus chuẩn bị cho trận đối đầu với Genoa.

Chú thích ảnh
Rắc rối đang bủa vây Ronaldo

Tờ Correio da Manha cho biết Ronaldo quyết tâm có sự chuẩn bị kỹ lưỡng nhất về mặt pháp lý để chứng minh sự vô tội của mình. Anh liên tục bác bỏ cáo buộc của Kathryn và gọi bài báo của Der Spiegel là “tin giả”.

Hôm qua, mẹ và chị Ronaldo đã lên tiếng ủng hộ Anh. Họ đăng hình ảnh Ronaldo trong bộ đồ siêu nhân Superman và phát động chiến dịch đòi “Công lý cho Ronaldo”.

K.Đ
Tổng hợp

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm