Ronaldo: 'Neville chỉ trích tôi để nổi tiếng hơn'

15/11/2022 07:10 GMT+7 | Bóng đá Anh

Ronaldo: 'Neville chỉ trích tôi để nổi tiếng hơn'

Cristiano Ronaldo đã giải thích lý do tại sao anh phớt lờ người đồng đội cũ Gary Neville trong lúc khởi động ở trận đấu gặp West Ham hôm 30/10.

Ronaldo chỉ trích Rooney và Neville

Cristiano Ronaldo gần đây đã có một cuộc phỏng vấn tai tiếng với Piers Morgan. Tại đây, anh đã quay lại chỉ trích đội bóng chủ quản MU, HLV Erik Ten Hag và cả những đồng đội cũ Wayne Rooney và Gary Neville.

Trong cuộc phỏng vấn, Ronaldo cáo buộc những đồng đội cũ đã lợi dụng danh tiếng của anh để được nổi tiếng hơn. Ronaldo nói với Morgan: "Chê thì dễ lắm. Tôi không biết những người làm truyền thông ra sao nhưng họ phải chỉ trích tôi để được nổi tiếng hơn. Tôi thực sự không hiểu điều đó".

"Thật khó khăn khi thấy những người từng ở chung phòng thay đồ chỉ trích mình theo cách đó".

Ronaldo: 'Neville chỉ trích tôi để nổi tiếng hơn' - Ảnh 2.

Ronaldo chỉ trích hai đồng đội cũ Rooney và Neville

Rooney và Neville đã nói gì về Ronaldo?

Thời gian vừa qua, Rooney và Neville đều đã chỉ trích Ronaldo vì sự ngoan cố và ngày càng nóng nảy của anh. Ví dụ tốt nhất có lẽ là việc Ronaldo từ chối thi đấu và đi vào đường hầm sớm trong trận đấu gặp Tottenham tháng trước.

Neville nói sau chiến thắng trước của MU trước Chelsea, trận đấu mà Ronaldo bị loại khỏi đội hình sau sự cố trận gặp Tottenham: "Chúng tôi hiểu Ronaldo, chúng tôi yêu quý cậu ấy nhưng cậu ấy không thể chấp nhận việc không trở thành ngôi sao. Cậu ấy sẽ phải ra đi, thế thôi".

Rooney nói trên talkSPORT: "Cristiano nên tập trung tập luyện và sẵn sàng thi đấu khi HLV cần. Tôi nghĩ nếu cậu ấy làm làm được điều đó, cậu ấy sẽ là một tài sản giá trị của CLB. Nếu cậu ấy không làm vậy, tôi nghĩ đó sẽ là một vấn đề không mong muốn".

Về phần Ronaldo, anh tiếp tục: "Tôi nghĩ họ lợi dụng tên tuổi tôi vì họ đâu có ngốc. Tôi là người được theo dõi nhiều nhất trên thế giới. Không phải ngẫu nhiên đâu".

Ronaldo: 'Neville chỉ trích tôi để nổi tiếng hơn' - Ảnh 3.

Ronaldo phớt lờ Neville trong lúc khởi động trận gặp West Ham

Đoạn trích mới của cuộc phỏng vấn được đưa ra trong bối cảnh có nhiều đồn đoán về tương lai của Ronaldo. MU đang xem xét những cách họ có thể giải phóng tiền đạo này. Trong khi đó, Ronaldo và người đại diện Jorge Mendes cũng đã gặp Bayern Munich vào tuần trước để bàn về kế hoạch ra đi. "Hùm xám" là một trong những CLB mà Ronaldo đã cố gắng chuyển đến trong kỳ chuyển nhượng mùa Hè.

Trung Phạm

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm