Ronaldo lái siêu xe trở lại MU, họp bàn tương lai với Sir Alex

26/07/2022 21:53 GMT+7 | Man United

Ronaldo đã trở lại MU. Anh lái xe tới sân tập của Quỷ Đỏ để chuẩn bị nói chuyện với HLV Erik Ten Hag về tương lai của chính anh ở Old Trafford.

Chuyển nhượng MU 26/7: Hé lộ điểm đến mới của Ronaldo. Barca gỡ rối vụ De Jong

Chuyển nhượng MU 26/7: Hé lộ điểm đến mới của Ronaldo. Barca gỡ rối vụ De Jong

“Vụ MU theo đuổi Antony giống Sancho”. Hé lộ điểm đến mới của Ronaldo. Barca gỡ rối vụ De Jong…

Ronaldo đã đề nghị được chuyển nhượng khỏi MU do anh muốn thi đấu ở cúp C1 trong khi Quỷ Đỏ không được dự cúp C1 mùa này. Cùng tham gia cuộc nói chuyện giữa Ronaldo và HLV Erik Ten Hag còn có GĐĐH của MU Richard Arnold và Sir Alex.

Ronaldo từng chơi 6 mùa cho MU dưới sự huấn luyện của Sir Alex trước khi anh gia nhập Real Madrid năm 2009. Ronaldo trước giờ vẫn coi Sir Alex như người cha thứ 2, người có ảnh hưởng lớn tới những quyết định và sự phát triển trong sự nghiệp của anh.

Chú thích ảnh
Ronaldo lái siêu xe tới sân tập của MU

Chính Sir Alex là người đã tác động để Ronaldo trở lại MU Hè trước thay vì gia nhập Man City. Ban lãnh đạo MU hi vọng bằng tầm ảnh hưởng của mình, ông một lần nữa sẽ tác động để Ronaldo ở lại Old Trafford.

Hồi tháng 5/2022, báo Anh loan tin Sir Alex và Ronaldo thường xuyên nói chuyện với nhau vì họ sống gần nhau. Cả hai đã nói về lí do khiến mùa giải của MU thất bại nhưng Sir Alex vẫn thúc giục Ronaldo ở lại Old Trafford để bảo vệ di sản của mình ở đây.

Chú thích ảnh
Ronaldo muốn rời MU

Ronaldo vắng mặt trong 3 tuần tập huấn đầu tiên của MU vì lí do gia đình. Ten Hag đã nói chuyện với CR7 khi ông nhậm chức HLV MU nhưng đây sẽ là cuộc nói chuyện đầu tiên của ông với Ronaldo từ khi siêu sao 37 tuổi đề nghị chuyển nhượng khỏi MU.

Chú thích ảnh
Sir Alex cũng lái xe đến tham gia cuộc nói chuyện về tương lai của Ronaldo

Sau khi Ronaldo đòi ra đi, anh đã được liên hệ với một số CLB nhưng tất cả những Chelsea, PSG, Real Madrid, Bayern Munich đều lên tiếng khẳng định không muốn mua tiền đạo 37 tuổi.

Chú thích ảnh
HLV Erik Ten Hag lái xe đến sân tập của MU nói chuyện với Ronaldo

Chỉ có Atletico Madrid là đội duy nhất dự cúp C1 mùa này lúc đầu được cho là sẵn sàng chào đón Ronaldo nhưng trước hết họ cần đẩy đi một số cầu thủ.

Chú thích ảnh
GĐĐH của MU Richard Arnold góp mặt trong cuộc nói chuyện của Ronaldo

MU được cho là sẵn sàng cho Atletico mượn Ronaldo với điều kiện Ronaldo kích hoạt điều khoản gia hạn 1 năm và trở lại Old Trafford chơi nốt năm còn lại của hợp đồng trước khi hai bên chính thức chia tay.

Tuy nhiên, các nguồn tin mới nhất lại cho biết Atletico Madrid đã loại trừ khả năng chiêu mộ Ronaldo. Họ khẳng định không muốn kí hợp đồng với cầu thủ từng chơi 9 năm cho đối thủ truyền kiếp Real Madrid và từng 2 lần khiến họ thất bại ở trận chung kết cúp C1 năm 2014 và 2016.

Các cuộc nói chuyện giữa GĐĐH của MU Richard Arnold và đại diện của CR7 là Jorge Mendes vẫn được duy trì trong thời gian Ronaldo không tham gia du đấu cùng Quỷ Đỏ.

Vẫn chưa rõ trong lần trở lại MU này, Ronaldo sẽ chấp nhận ở lại Old Trafford hây vẫn tiếp tục khẳng định mong muốn ra đi của mình.

Về phía MU, họ vẫn khẳng định không bán Ronaldo và anh vẫn nằm trong kế hoạch của HLV Erik ten Hag ở mùa giải sắp khai màn như chính ông từng khẳng định trước đó.

HT
Tổng hợp

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm