Truyền thông Bồ Đào Nha và Tây Á thừa nhận Cristiano Ronaldo vẫn đang ở Saudi Arabia sau khi Al Nassr đăng tải hình ảnh của CR7 trong buổi tập mới nhất của CLB.
Cristiano Ronaldo không rời Saudi Arabia sang Madrid như đồn đoán, dù chuyên cơ riêng của anh đã bay tới Tây Ban Nha. Al Nassr xác nhận điều này bằng hình ảnh tiền đạo số 7 tập luyện tại Riyadh, cho thấy anh vẫn ở lại trong lúc chờ tình hình bất ổn tại Trung Đông được giải quyết. Theo tờ báo A Bola của Bồ Đào Nha, Ronaldo chủ yếu thực hiện các bài tập hồi phục.

Ronaldo vẫn đang có mặt tại Saudi Arabia
Căng thẳng leo thang ở Trung Đông khiến tương lai của Saudi League bị đặt dấu hỏi, trong bối cảnh Al Nassr đang cạnh tranh ngôi đầu với Al Hilal. AFC Champions League 2 cũng bị tạm dừng ở bảng đấu liên quan đến các đội chịu ảnh hưởng xung đột, làm gián đoạn cơ hội ghi bàn và tham vọng giành danh hiệu đầu tiên cùng Al Nassr năm 2026 của Ronaldo.

Al Nassr thông báo Ronaldo gặp chấn thương
Đội bóng Saudi Arabia cũng tiết lộ việc Ronaldo dính chấn thương: "Cristiano Ronaldo được chẩn đoán chấn thương gân kheo sau trận đấu gần nhất gặp Al Fayha. Anh ấy đã bắt đầu chương trình phục hồi và sẽ được theo dõi, đánh giá hằng ngày". Al Nassr chưa đưa ra mốc thời gian cụ thể cho ngày trở lại thi đấu của Ronaldo.
Trong khi đó, tờ Al Riyadh của Saudi Arabia xác nhận ngôi sao người Bồ Đào Nha vẫn ở lại thủ đô và đã đến CLB như thường lệ vào thứ Ba. Anh có mặt trong phòng vật lý trị liệu để tiếp tục quá trình hồi phục chấn thương.
Tờ báo này tiết lộ Ronaldo đã có cuộc gặp với HLV người Bồ Đào Nha Jorge Jesus, HLV trưởng Al Nassr, để bàn về khả năng ra sân ở trận gặp Neom SC.
Theo tờ Goal, một số nguồn tin thân cận khẳng định việc di chuyển của máy bay Ronaldo không đồng nghĩa với việc cầu thủ này rời Saudi Arabia và từ bỏ nghĩa vụ hợp đồng.
Al Nassr sẽ tiếp đón Neom SC vào thứ Bảy tới trên sân Al Awwal Park. Theo tờ Al Riyadh, một trong những phương án đang được cân nhắc là Ronaldo có thể bay sang Madrid để kiểm tra chấn thương với bác sĩ chuyên khoa, sau đó nghỉ ngơi trước khi đối đầu Neom. Từ đầu mùa, Ronaldo đã ra sân 26 trận cho Al Nassr, ghi 22 bàn và có 4 kiến tạo.
