Ronaldo: Hồ sơ vụ cáo buộc hiếp dâm bị hacker lấy cắp, nguỵ tạo và bịa đặt

11/10/2018 10:36 GMT+7 | Thể thao

(Thethaovanhoa.vn) - Luật sư của Cristiano Ronaldo, Peter Christiansen, khẳng định tiền đạo của Juventus bác bỏ hoàn toàn mọi cáo buộc hiếp dâm của cô Kathryn Mayorga tại Las Vegas hồi 2009.

Tất tần tật vụ Ronaldo bị cáo buộc hiếp dâm: Nạn nhân, bằng chứng, hiện trường, mức án, khả năng thắng kiện

Tất tần tật vụ Ronaldo bị cáo buộc hiếp dâm: Nạn nhân, bằng chứng, hiện trường, mức án, khả năng thắng kiện

Từ bài báo của tờ Der Spiegel đến lời tố cáo của nạn nhân, chi tiết về bê bối hiếp dâm của Cristiano Ronaldo năm 2009 đã bị phơi bày, tác động lớn tới cuộc sống cũng như sự nghiệp của ngôi sao Bồ Đào Nha.

 

Như đã biết, cô này tố cáo Ronaldo cưỡng bức mình và thông qua luật sư đã kiện Ronaldo ra tòa. Tạp chí “Tấm Gương” của Đức loan tin về vụ này theo hướng có lợi cho Kathryn Mayorga. Các đại diện của Ronaldo khẳng định những thông tin này là bịa đặt và cho biết thân chủ của họ sẽ kiện tờ “Tấm Gương”.

Ông Christiansen cho biết tờ tạp chí của Đức “đã đưa tin một cách vô trách nhiệm dựa trên những hồ sơ số được ngụy tạo và bị lấy cắp trong đó đa phần thông tin đã bị sửa đổi và/hoặc bịa đặt hoàn toàn”.

Ronaldo, Ronaldo hiếp dâm, cáo buộc Ronaldo hiếp dâm, rape, Ronaldo lên tiếng, luật sư của Ronaldo, Juventus, Real Madrid, Kathryn Mayorga, vụ kiện Ronaldo hiếp dâm

Tờ “Tấm Gương” đưa tin cô Mayorga đã trình báo vụ việc với cảnh sát Las Vegas. Năm 2010 cô này được cho là đã có thỏa thuận với Ronaldo để giải quyết sự vụ. Theo đó, CR7 trả cho cô 288 nghìn bảng còn đổi lại cô đồng ý không bao giờ công khai các cáo buộc của mình.

Trong khi đó, luật sư của Ronaldo là Christiansen nói rằng không có chuyện thân chủ của ông cưỡng bức cô Mayorga mà vụ này là hai bên hoàn toàn tự nguyện. Vẫn theo ông Christiansen, Ronaldo không phủ nhận đã đồng ý chi tiền cho cô Mayorga nhưng những lí do khiến tiền đạo của Juventus đồng ý làm vậy đã bị xuyên tạc.

“Cristiano Ronaldo chỉ làm theo tư vấn của các luật sư đại diện để chấm dứt những cáo buộc chống lại mình nhằm tránh bị tổn hại danh tiếng có được nhờ tài năng thể thao, nỗ lực tập luyện và cư xử đúng mực. Ronaldo cũng đã quen với sự chú ý của truyền thông và ý thức được rằng mình là người nổi tiếng. Nhưng truyền thông phải chịu trách nhiệm trong vụ này vì đã đưa tin sai sự thật, thúc đẩy một chiến dịch bôi nhọ danh tiếng của anh ta dựa trên những hồ sơ số được ngụy tạo và bị đánh cắp”.

Ronaldo, Cristiano Ronaldo, CR7, Ronaldo hiếp dâm, Ronaldo bị cáo buộc hiếp dâm, vụ kiện Ronaldo hiếp dâm, tin mới vụ Ronaldo hiếp dâm, Juventus, Real Madrid

“Ronaldo đã giao cho các luật sư của mình ở Mỹ và Châu Âu giải quyết tất cả mọi vấn đề pháp lí liên quan và hoàn toàn tin tưởng rằng sự thật sẽ được làm sáng tỏ bất chấp những thông tin bịa đặt chống lại mình. Ronaldo bác bỏ hoàn toàn mọi cáo buộc. Những hồ sơ chứa đựng các thông tin phát ngôn của Ronaldo mà truyền thông cho đăng tải lại là bịa đặt hoàn toàn”.

“Những thông tin này bắt nguồn từ vụ việc hàng tá công ty trong đó có các công ty luật ở nhiều khu vực tại Châu Âu bị hacker tấn công và lấy đi các dữ liệu điện tử năm 2015. Tên hacker này đã tìm cách bán các thông tin ấy và tờ “Tấm Gương” đã đưa tin một cách vô trách nhiệm dựa trên những hồ sơ bị đánh cắp này trong đó phần lớn thông tin đã bị sửa đổi và/hoặc bịa đặt trắng trợn”.

HT
Tổng hợp

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm