Ronaldo gia nhập Al-Nassr, hợp đồng 7 năm, lương siêu khủng

23/12/2022 08:03 GMT+7 | Bóng đá 24h

Tờ Marca (Tây Ban Nha) khẳng định, Cristiano Ronaldo đang tiến gần với việc gia nhập câu lạc bộ Al Nassr của Ả Rập Xê Út. Thỏa thuận giữa hai bên sẽ có thời hạn 7 năm.

Chi tiết hợp đồng của Ronaldo

Đề nghị của Al Nassr đến không lâu sau khi Ronaldo chấm dứt hợp đồng trước thời hạn với MU. Trong hai tuần qua, tiền đạo người Bồ Đào Nha đã suy nghĩ về thỏa thuận này. Anh yêu cầu đối tác cho anh thời gian để cân nhắc các điều khoản cũng như dự định của anh trong tương lai. Và theo Marca, sau cùng Ronaldo đã chấp thuận.

Thỏa thuận có thể chính thức được đưa ra trong vài giờ tới. Ronaldo sẽ cam kết gắn bó với Al Nassr trong hợp đồng có thời hạn 7 năm. Trong đó, 2 năm đầu Ronaldo sẽ thi đấu với tư cách cầu thủ. Khoảng thời gian còn lại, Ronaldo sẽ là đại sứ của liên minh Ả Rập Xê Út– Ai Cập – Hy Lạp trong cuộc chạy đua giành quyền đăng cai World Cup 2030.

Nguồn tin của Marca cho biết, Ronaldo dự kiến sẽ có thu nhập lên tới 200 triệu euro trong mỗi mùa giải thi đấu cho Al Nassr. Mức thù lao của anh sẽ tăng lên khi làm đại sứ trong cuộc đua giành quyền đăng cai World Cup 2030.

Ronaldo gia nhập Al-Nassr, ký hợp đồng 7 năm? - Ảnh 2.

Ronaldo sẽ ký hợp đồng 7 năm với Al Nassr, theo tờ Marca.

Các cuộc họp đã diễn ra trong những tuần gần đây, nhưng phải đến đầu tuần này, Al Nassr mới tìm ra cách hợp pháp để sẵn sàng đón Ronaldo gia nhập câu lạc bộ. Al Nassr sẽ bán 3 cầu thủ- những người sẽ giúp đảm bảo rằng sự hiện diện của Ronaldo không làm câu lạc bộ Ả Rập Xê Út vi phạm luật công bằng tài chính.

Ký hợp đồng với Al Nassr có nghĩa là lời tạm biệt của Ronaldo với bóng đá chuyên nghiệp, ít nhất là trong các giải đấu cấp câu lạc bộ.

Điều cần biết về Al Nassr

Al Nassr là một câu lạc bộ Ả Rập Xê Út thi đấu tại Giải bóng đá Pro League. Họ là một trong những đội thành công nhất tại giải đấu này.

Al Nassr có biệt danh Al Aalami hoặc Faris Najd, có trụ sở tại thủ đô Riyadh. Đội bóng đang được dẫn dắt bởi Rudi Garcia, cựu huấn luyện viên của AS Roma, Marseille và Lyon.

Al Nassr thi đấu với áo màu vàng và xanh lam. Sân nhà của họ là Mrsool Park có sức chứa 25.000 người.

Cẩm Oanh

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm